Có nên mua xe SH 125 không và mua ở đâu?

Chào các cụ, tình hình là sắp đến tết muốn lên đời con xe. Em đang tính mua con SH 125 nhưng không biết đi con đó có được không?
Nếu các cụ thấy đi được thì cho em hỏi ở Hà Nội mua xe này ở đâu giá rẻ nhất ạ. Em thấy giá đề xuất của hãng so với các head chênh nhau nhiêu quá.
Cảm ơn các cụ nhiều

Trả lời 8 năm trước
SH chạy đầy đường, có lẽ cụ không cần hỏi. Tầm này giá của head đương nhiên cao vì sắp Noel và Tết, nếu cụ muốn đúng giá (thậm chí có lúc thấp hơn) thì chờ qua Tết.
Trả lời 8 năm trước
Cụ hỏi thừa...muốn mua đúng giá niêm yết cụ lấy còn dream hay wave ý...vì sao giá sh cao hơn đề xuất gần 10tr thì cụ tự biết nhé,các head chỉ vênh nhau vài trăm thôi,thích thì nhích luôn
Trả lời 8 năm trước
Em có quen ông anh làm trong hoda, nhờ ông ấy mua thì rẻ hơn nhiều tuy nhiên là mua xong lại phải sang tên vì họ chỉ bán cho người trong công ty.
Trả lời 8 năm trước
em vừa mới mua đc 3 hôm... cảm giác đi phê lắm... ko có gì tiếc cái tiền bỏ ra đâu cụ ạ. xúc nuôn đi cụ ko sát tết giá lại tăng chóng mặt :D