Hỏi chỗ mua vỏ bình cứu hỏa?

Chào các cụ ạ, em đang cần mua vài chiếc vỏ bình cứu hỏa để đặt trong ô tô, mục đích làm gì thì chắc các cụ biết rồi đấy, đối phó với Pikachu thôi ạ. Chứ mua bình thật về chẳng may nó nổ thì toi. Các cụ biết chỗ nào bán vỏ bình cứu hỏa thì chỉ cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Sao cụ ko mua cái mới rồi về xả hết ra, hoặc xả 50% cũng OK.
Trả lời 8 năm trước
Vụ này mới chưa có hàng second hand, cụ chịu khó xì ra rồi bơm nước vào cho lành :))
Trả lời 8 năm trước
Vụ này em ko để ý lắm nên các cụ cho hỏi: bình cứu hoả có cần cụ thể là loại gì, giấy tờ kèm theo gì ko? Lâu rồi em đc cho 1 cái bình của Tây, bé như cái bình xịt muỗi, ca hỏi chìa ra có OK ko?
Trả lời 8 năm trước
Toàn trò hề Mấy cái bình đấy để trên xe nó mà nổ thì Mà nếu ko nổ đi nữa cũng chỉ dập được thuốc lá thôi
Trả lời 8 năm trước
Vầng. Vỏ bình fire stop giá 150k /1 cái cụ có yêu không. Mua 2 cái em free mang đến tận nhà ở hà nội :D
Trong Phan
Trả lời 6 năm trước
Mua hog minh co