SH 150i mới bị rung như đi xe đạp bơm căng?

Em thất vọng về con SH150i này quá ạ, đi mà cứ như là đi xe đạp bị bơm căng ý, nẩy tưng tưng lên, rất ức chế ạ, có bác nào bị như em không?

Trả lời 8 năm trước
Cụ bơm lốp trước 1.8kg thôi. Lốp sau 2.2. Hạ giảm sóc xuống nấc 1. Nhưng cũng chỉ giảm được 1 chút thôi. Sh việt đi k êm lắm. Muốn êm chắc phải thay loại lốp khác
Trả lời 8 năm trước
Đi vài ngày sẽ đỡ bạn. Mới đầu các thứ chưa trơn nên còn giật. Mình đi ngày 3 ổn hơn r. Tất nhiên đi tốc độ thấp hơi gằn
Trả lời 8 năm trước
Bác bơm hơi đúng tiêu chuẩn của NSX công bố + hạ nấc thụt xuống dưới cùng. Em còn bơm cả Nitơ thấy mềm phết :D
Trả lời 8 năm trước
K bít cụ thía lào. Chứ e mua Ếch hát xong đi êm ru. Mặc dù trc kia đang đi ếch nhập Ý. Có việc bán nên mua lại Ếch việt. Đi vẫn rất êm và ngon. Đến g là tròn 1 năm. Xe vẫn rất rất tốt. E k chê ở điểm nào dc ạ. Chắc số e may gặp dc cái xe tốt
Trả lời 8 năm trước
Nhà em cũng mới nâng đời từ ware lên SH , hiện tại em vẫn đi làm với em ware yêu quý. chỉ được cái mang tiếng là Sh chứ luồn lách , đu võng giờ cao điểm thì tắt điện so với ware. Chả biết hay vì e chưa quen xe nên thấy vậy. ý kiến cá nhân chút. o:-)o:-)o:-)o:-)