Sh150i nên đổ xăng A92 hay A95?

Sh150i nên đổ xăng A92 hay A95 các bác nhỉ, lần đầu em đổ A92 rồi thì sau có chuyển sang A95 được không ạ?

Trả lời 8 năm trước
A95 đc cái chỉ số octan cao hơn nên đi cũng bốc hơn nhưng mỗi tội ít cây xăng bán A95(nhất là ở các tỉnh thì hầu như ko có), hơn nữa chả ai dám chắc xăng A95 lại ko trộn A92 cả. Tốt nhất cụ cứ A92 mà đổ chạy cho yên tâm
Trả lời 8 năm trước
Nếu đang dùng A92 mà cứ thế chuyển sang A95 thì có sao ko ạ ? Em đang dùng A92 nhưng định chuyển sang A95 , trong bình vẫn còn nửa bình xăng A92 :|
Trả lời 8 năm trước
Em cứ vào cây xăng mà đổ cho xăng gì em chạy xăng đấy, mà công nhận ít cửa hàng bán A95 lắm ạ, với cả bọn nó còn ăn bớt được xăng của các bác thì cũng có thể bán xăng A92 nhưng treo biển A95 đấy ạ.
Trả lời 8 năm trước
Mua A95 ko cẩn thận thah A92 bác ak !đã thế cây A95 lại ít .ai chẳng mún chạy xăng ngon ,nhưg khổ cái nc mình chất lươg xăg lẫn lộn ,xăg thì bán láo ,đã thế cây A95 lại ít -> chốt lại là nên đi A92 bác ak :D
Trả lời 8 năm trước
A95 bốc hơn nhưng theo em nên chạy A92 ạ dễ mua A95 nóng hơn bốc hơn nhưng chạy mùa hè tắc đường chỉ muốn vứt xe đi bộ thôi cụ ạ (:|