Mẫu xe ô tô Honda nào tốt nhất hiện nay?

Mẫu xe ô tô Honda nào tốt nhất hiện nay hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho e với, em xin cám ơn ạ....

 Thuan
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua HONDA city đi bạn. Tôi bây giờ đang đi Wave anfa . Muốn mua cái City để đi mà chưa có tiền.

Nga vũ
Trả lời 8 năm trước

Tôi không thạo về xe hơi, không có nhiều kinh nghiệm cũng không có dịp dùng qua nhiều xe khác nhau để so sánh, nhưng khi tham khảo ý kiến mọi người thì không thấy ai nói xe Hàn tốt hơn, bền hơn xe Nhật nên cuối cùng chọn mua Honda City cho yên tâm.