Có nên lắp định vị xe máy không?

Có nên lắp định vị xe máy không các bác, em đang định lắp cái này để cho yên tâm không bị mất xe ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Cụ lựa chọn GPS là cực chuẩn ợ. Loại này E tin là hok có hàng lởm đâu ợ, cụ search Google ra cả tá ợ. Cụ lắp đi rồi làm bài report cho AE ợ. Nhiều cụ năp roài nhung ko dám khai ra ở đây đâu ợ vì sợ G bít hihi Cái GPS này chắc sẽ cho ta cơ hội tìm xe khi đã mất còn Litech , Yety... thì cho ta cơ hội ko bị mât nên hok phải tìm ợ
Trả lời 8 năm trước
Thật sự em nói với cụ chủ thế này này.. Tuy là diễn đàn để anh em hỏi đáp và chia sẻ điều mình biết nhưng nói thật em rất ghét khi gặp phải những câu hỏi có nên thế này có nên thế nọ hay có mua xe này có mua xe kia không.. Thế em hỏi cụ anh em ở trên này bảo cụ lắp thì cụ lắp, bảo không lắp thì không lắp àh??? Dạo qua box nào cũng thấy mấy câu hỏi kiểu này.. Em rất chán những cụ hỏi như thế
Trả lời 8 năm trước
GPS vào vùng không phủ sóng thì làm thế nào :)) nhất là các nhà cao tầng không có sóng điện thoại :D em thấy cái này mà không xử lý được thì vẫn hơi cân nhắc đấy
Trả lời 8 năm trước
Nên hay không tùy bác, nó có tác dụng 2 mặt đấy bác, một là khi mất cắp bác biết nó ở đâu, hai là bác đi đâu, làm gì ai cũng biết
Trả lời 8 năm trước
Bác có điều kiện thì nên lắp để tăng tính an toàn cho xe của mình. Thiết bị định vị gps có nhiều tính năng : Định vị chính xác vị trí xe đang ở đâu, tắt máy hay mở máy. Nhắn tin đến số sim trong thiết bị để tắt máy trong trường hợp xe bị sử dụng trái phép và khi muốn xe nổ máy trở lại thì nhắn tin đến số sim trong thiết bị lần nữa
Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Những dòng xe mới hiện nay thì nhà sản xuất lắp sẵn định vị cho bạn rồi đấy.Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Lắp cái định vị xe máy vào thì đảm bảo là không sợ bị mất xe nhé bạn, mà giờ giá của thiết bị định vị cũng rẻ thôi, bạn tham khảo ở đây nhé:http://www.vatgia.com/home/%C4%91%E1%BB%8Bnh+v%E1%BB%8B+xe+m%C3%A1y.spvg

tuyền văn
Trả lời 7 năm trước
nếu có điều kiện thì nên lắp để đảm cho tài sản của mình bạn ak.