Xe tay ga Honda nào tốt nhất hiện nay?

Xe tay ga Honda nào tốt nhất hiện nay hả các bác, em đang định mua một chiếc cho vợ đi làm mà chưa biết nên chọn loại nào cả, các bác giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Honda Air Blade 125 (158.180 xe) Air Blade 125 vẫn duy trì vị thế dẫn đầu ở phân khúc xe tay ga tại thị trường Việt Nam. Sáu tháng đầu năm 2015, Air Blade 125 đạt doanh số 158.180 xe. Doanh số trung bình hàng tháng của mẫu xe này vào khoảng 27.000 chiếc. Ở phân khúc xe tay ga dành cho nam, Air Blade 125 gần như không có đối thủ. Yamaha Nouvo SX Fi và Suzuki Impulse dù giá rẻ hơn nhưng sức bán yếu hơn hẳn model của Honda. 4 mẫu xe tay ga màu mới lên kệ nửa đầu 2015 ở Việt Nam 6 tháng đầu năm 2015, phân khúc xe tay ga không có model hoàn toàn mới, thay vào đó là các phiên bản nâng cấp về màu sắc, họa tiết. Ngoài 3 phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và sơn từ tính, đầu năm 2015, Honda Air Blade 125 còn được bổ sung thêm phiên bản màu đen mờ. Mẫu xe tay ga này hiện có giá bán lẻ đề xuất từ 38 đến 41 triệu đồng. Tuy nhiên, tại hệ thống đại lý ủy quyền HEAD, model này thường bị hét giá cao hơn từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng tùy từng phiên bản.
Trả lời 8 năm trước
Honda Vision (123.893 xe) Trình làng hồi cuối năm 2014, Honda Vision cho thấy sự thay đổi đáng kể trong thiết kế. Kiểu dáng thanh lịch, cao cấp hơn trong khi giá bán thấp khiến Vision phiên bản mới nhanh chóng đạt được thành công. Sáu tháng đầu năm, tổng sản lượng bán hàng của Vision đạt 123.893 xe. So sánh Honda Vision phiên bản mới và cũ Mẫu xe tay ga Honda Vision 2014 cải tiến một số thiết kế, tiện ích, công nghệ trong khi động cơ vẫn duy trì dung tích 110cc. Honda Vision gồm 2 phiên bản thời trang và thanh lịch, hiện có giá bán 29,99 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Honda Lead 125 (99.339 xe) Lead 125 thu hút lượng lớn khách hàng là giới nhân viên văn phòng. Mẫu xe này gây ấn tượng nhờ những tiện ích như cốp để đồ rộng, nút bấm mở yên, mở nắp bình xăng, hệ thống ngắt động cơ tạm thời cùng kiểu dáng cải tiến. Sáu tháng đầu năm, mẫu xe tay ga dành cho nữ của Honda đạt doanh số 99.339 chiếc, lượng xe bán ra trung bình hàng tháng khoảng gần 17.000 chiếc. Honda Lead 125 thêm 3 màu mới, giá không đổi Phiên bản cao cấp của Lead 125 thêm các màu trắng nâu, vàng nâu và đen nâu cùng mức giá bán không đổi 38,5 triệu đồng. Honda Lead 125 có 2 phiên bản gồm tiêu chuẩn và cao cấp, giá bán lần lượt là 37,5 và 38,5 triệu đồng. Xe có tất cả 7 màu sắc