Xe Sirius và xe Wave, loại nào tiết kiệm xăng hơn?

Xe Sirius và xe Wave, loại nào tiết kiệm xăng hơn hả các bác, ai đã từng đi cả 2 loại xe này rồi thì tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Thích con nào thì quất con đó. còn theo tôi thì Yamaha Sirius Fi hơn đứt con RSX Fi, ngoài ra Suzuki Viva cũng sự lựa chọn không tồi.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang đi con sirius fi. xe phun xăng điện tử nên đê ba hơi yếu. Còn vụ xăng cộ đảm bảo với bạn rất tiết kiệm xăng.
Trả lời 8 năm trước
Nếu chị đi lại trong TP và chạy với vận tốc không quá cao tầm 30-50km thì Yamaha Fi là lựa chọn hợp lí. Em cũng đang dùng con này.
Trả lời 8 năm trước
Nếu đổi xe vì đã cũ thì mình thấy bạn cứ chọn theo ý của bạn. Còn nếu vì tiêu chí tiết kiệm hay gì thì lời khuyên là giữ lại chiếc RSX dùng. Lý do đơn giản là nó vẫn tốt về máy móc và bạn đang chuyển từ xe số sang xe số không có khác biệt gì nhiều
Trả lời 8 năm trước
Sirius động cơ bền chứ sao lại mau xuống ạ? Chỗ mình xe này người ta chuộng lắm, cả thanh niên lẫn người lớn vì xe chạy khỏe, máy bền nữa
Trả lời 8 năm trước
Sirius Fi chạy ngon đó ch ơi, ăn đứt chiếc kia. Xăng cộ cũng không phải là vẫn đề quá quan trọng, miễn sao động cơ chạy ngon, không uống xăng như nước là được rồi