Ducati Scrambler Sixty2 400 cc bao giờ có hàng ở Việt Nam?

Các cụ có hóng con Ducati Scrambler Sixty2 400 cc này không ạ, em đang chờ con này về VN để mua mã mãi chưa thấy, không biết bao giờ có hàng ở Việt Nam nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Đúng như những thông tin xuất hiện cách đây vài tuần, dòng Scrambler của Ducati đã chính thức có thêm phiên bản động cơ 400 phân khối có tên Scrambler Sixty2. Bên cạnh đó, hãng xe Ý còn bổ sung thêm một phiên bản Scramber 800 phân khối có tên Scrambler Flat Track Pro. Theo đó, Scrambler Sixty2 là mẫu xe được Ducati nhắm đến những người trẻ tuổi, năng động và thích phiêu lưu bằng xe hai bánh. Về kiểu dáng, Scrambler Sixty2 trông khá thời trang và gọn gàng, tương tự như Scrambler Icon 800 phân khối. Xe được trang bị động cơ 2 xy lanh, dung tích 399 cc, làm mát bằng không khí có công suất cực đại 41 mã lực và mô-men xoắn 34,3 Nm. Đi kèm với động cơ này là hộp số 6 cấp. Xe sử dụng phanh đĩa đơn 320 mm 2 piston phía trước, đĩa đơn 245 mm 1 piston phía sau. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn. Hệ thống giảm xóc trước là loại Showa 41 mm trong khi phía sau là loại lò xo trụ đơn đặt lệch bên trái. Những thông số khác của Scrambler Sixty2 bao gồm bình xăng dung tích 14 lít, trọng lượng khô 167 kg, chiều cao yên 790 mm, vành trước 18" và vành sau 17". Cụm ống xả của Scrambler Sixty2 có thiết kế dạng hình tròn đơn và màu đen mạnh mẽ. Ducati Scrambler Sixty2 có 3 tùy chọn màu sắc là đen, xanh xám và cam cùng mức giá vào khoảng 7.995 USD. Thông số kỹ thuật Ducati Scrambler Sixty2 2016 Động cơ: 399 cc, 2 xy lanh L-Twin, Desmodromic, 2 van/xylanh Đường kính x hành trình piston: 72 mm x 49 mm Tỉ số nén: 10,7:1 Công suất cực đại: 41 HP@8.750 rpm Mô-men xoắn cực đại: 34,3 Nm@7.750 rpm Hệ thống phun xăng: Điện tử Hệ thống làm mát: Không khí Hộp số: 6 cấp côn tay Hệ thống ly hợp: Ướt, đa đĩa Kích thước (D x R x C): 2.150 x 860 x 1.165 (mm) Chiều dài cơ sở: 1.460 mm Chiều cao yên: 790 mm (mức thấp 770 mm) Giảm xóc trước: Showa kiểu ống lồng 43 mm, hành trình 150 mm Giảm xóc sau: Kayaba, kiểu lò xo trụ đơn, điều chỉnh được, hành trình 150 mm Phanh trước: Đĩa đơn 320 mm 2 piston, ABS tiêu chuẩn Phanh sau: Đĩa đơn 245 mm 1 piston, ABS tiêu chuẩn Bánh xe: Trước 110/80-18, sau 160/60-17, Pirelli MT 60 RS Trọng lượng khô: 167 kg Dung tích bình xăng: 14 lít
Trả lời 8 năm trước
Máy 400 phù hợp đường phố Sài Gòn. Mát mẻ hơn, điều khiển dễ chịu hơn, có thể dùng hằng ngày được
Trả lời 8 năm trước
Quá ngon cho một cuộc tình.. Em vẫn thích những xe dáng cổ điển như vậy chứ không thích hầm hố.. Giá khoảng 200tr thì chơi ngay
Trả lời 8 năm trước
Giá $6900, còn về VN e nó gánh thêm các khoản phí nào và bao nhiêu, có bác nào liệt kê cho a e nắm thêm đc ko. Thấy bác trên bảo trên 250t sao nghe oải quá =))...
Trả lời 8 năm trước
Đẹp nhỉ.... tầm 200 đổ lại quất ngay Lại thấy đi đầy đường, nhiều hơn SH Vài bữa lại thấy ducatti thông báo 4000 xe ở VN bị thu hồi vì dính lỗi gãy cổ phốt.... ^^
Trả lời 8 năm trước
Con này chắc là khá phù hợp với VN , kiểu dáng ok , động cơ 400 tiết kiệm xăng hơn , nhìn con Triumph Bonneville uống xăng mà phát hãi , 20 km/l !
Trả lời 8 năm trước
sixty2 400cc giá 12k6->12k7 obama... trong khi scr 800cc vào khoảng 14k4 cho bản icon... 400cc ko còn phuột trc upside down nữa ,pô ra từ 1 đường -> bớt độ ngầu vs đẹp... cc gấp bội mai giá lại hơn chưa tới 2k...