Có nên mua Exciter 150 Movistar không?

Có nên mua Exciter 150 Movistar không các cụ, em nghe nói đây là phiên bản đặc biệt nên chỉ sản xuất giới hạn thôi, vậy có nên bán con Ex cũ đi để mua con này không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Quá xấu và làm giá trắng trợn như thế thì mua làm gì hả bạn, Exciter 150 Movistar chỉ dành cho thằng nào cuồng Ex và thừa tiền thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Xe côn tay 150 phân khối của Yamaha được dán tem và sơn màu giống với những siêu môtô đang tham gia giải đua MotoGP 2015. Xe chỉ được bán ra với số lượng hạn chế 10.000 chiếc. Sau khi tung ra thị trường phiên bản Exciter Camo với tem xe và màu sơn theo phong cách nhà binh cùng số lượng sản xuất hạn chế, Yamaha tiếp tục bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt của dòng Exciter 150. Những chiếc Exciter 150 Movistar giữ nguyên các thông số như phiên bản tiêu chuẩn ra mắt cách đây gần một năm. Tuy nhiên, bộ tem và màu sơn xe được phối lại theo phong cách của siêu môtô Yamaha YZR-M1 tại giải đua MotoGP 2015. So với phiên bản Exciter GP 150 trước đây, Exciter 150 Movistar sử dụng màu sơn xanh đậm nhiều hơn và mang bộ tem với chữ M cách điệu màu xanh lá. Thông số kỹ thuật của Exciter 150 Movistar không thay đổi so với các phiên bản khác. Ảnh: Yamaha-motor Exciter 150 Movistar vẫn được trang bị động cơ 4 thì, 150 phân khối, xi-lanh đơn, cam đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch, tích hợp phun xăng điện tử, công suất tối đa 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 5 cấp, côn tay. Phiên bản Exciter 150 Movistar được bán ra từ ngày 10/11, với giá 45,99 triệu đồng. Theo Yamaha, phiên bản này có số lượng sản xuất 10.000 chiếc. Như vậy, dòng xe Exciter 150 hiện có 4 phiên bản gồm RC, GP, Camo và Movistar.
Trả lời 8 năm trước
Xe chỉ được bán ra với số lượng hạn chế 10. 000 chiếc. Thị trường VN bán ra luôn chênh hơn so với giá đề xuất + số lượng hạn chế dự là giá bán các đại lý sẽ mặc sức mà tung lên trời.
Trả lời 8 năm trước
Exciter 150 là cái tên tiếp theo nằm trong chiến dịch “thay áo” của Yamaha Việt Nam. Giống như phiên bản Camo trước đây, Exciter 150 Movistar chỉ nhận được màu tem mới chứ không phải phiên bản 2016 như những lời đồn đoán. Cụ thể, bộ tem mới sẽ mang biểu tượng Movistar huyền thoại giống như trên siêu mô-tô YZR-M1. Thân xe lấy màu xanh dương truyền thống làm chủ đạo cùng các chi tiết khác như chắn bùn trước, ốp đầu đèn và tay nắm sau. Tuy nhiên, khác với phiên bản Movistar ra mắt hồi tháng 5 tại Indonesia, mâm xe vẫn giữ màu sơn đen thay vì đồng bộ màu với tổng thể. Exciter 150 Movistar chính thức ra mắt, giá 45,99 triệu đồngExciter 150 Movistar chính thức ra mắt, giá 45,99 triệu đồng Phiên bản Movistar vẫn sử dụng động cơ 150cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử cho công suất tối đa 15,4 mã lực ở vòng tua 8.500 v/ph và mômen xoắn cực đại đạt 13,8Nm ở 7.000 v/ph. Như vậy, hiện có 4 phiên bản Exciter 150 được phân phối tại thị trường Việt Nam gồm 2 phiên bản GP và RC, phiên bản Camo cùng với phiên bản Movistar vừa được giới thiệu. Exciter 150 Movistar chính thức ra mắt, giá 45,99 triệu đồngExciter 150 Movistar chính thức ra mắt, giá 45,99 triệu đồng Theo thông tin từ phía Yamaha Việt Nam, Exciter 150 Movistar là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất 10.000 chiếc, bán ra từ ngày 10/11/2015 tới Tết Nguyên Đán 2016. Giá đề xuất là 45.990.000 VND (đã bao gồm VAT).
Trả lời 8 năm trước
Chiến thuật kinh doanh xe máy ở Việt Nam thật đơn giản, lâu lâu chỉ cần thay đổi cái tem, màu sơn là giá cả cứ tăng ầm ầm, con Exciter 150 Movistar cũng vậy, haizz
Trả lời 8 năm trước
Mua bản tiêu chuẩn là được rồi bạn ạ, sau đó ra quán bảo người ta chế tem cho, chỉ hết khoảng 400k thôi. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg