Mazda 3 bị lỗi rò rỉ nhiên liệu, sửa chữa thế nào?

Mazda 3 bị lỗi rò rỉ nhiên liệu thì phải sửa chữa thế nào hả các bác?

Ở bên Mỹ thì sẽ được hãng thu hồi về sửa miễn phí nhưng em đang ở VN thì phải làm sao đây?

Trả lời 8 năm trước
Đây là lỗi do nhà sản xuất bạn ạ, nên sẽ được sửa chữa miễn phí, bất kể bạn đang ở nơi đâu. Bạn cứ mang ra trung tâm bảo hành của mazda ấy, người ta sẽ sửa miễn phí cho bạn :)
Trả lời 8 năm trước
Masda 3 của mình đ ngon mà, có vấn đề gì đâu nhỉ, lại còn rất tiết kiệm xăng nữa chứ :)
Trả lời 8 năm trước
Các bạn cứ thích Mazda cơ, giờ nó lỗi đầy ra đấy, cứ như mình đi con Kia Morning chẳng thấy lỗi gì cả :)
Trả lời 8 năm trước
Mua Hyundai i10 hay Kia Morning ấy bạn ạ, không bao giờ bị lỗi luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Lỗi này chắc chỉ cần hàn lại bình xăng là sẽ ok thôi bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Đang định mua con Mazda 3 nhưng đọc được tin này thì có khi thôi nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Mua Camry hoặc Kia K3 mà đi bạn ạ, giá tốt mà lại không bị lỗi
Trả lời 8 năm trước
Mazda 3 nổi tiếng về sự ổn định mà vẫn bị dính lỗi à :)
Trả lời 8 năm trước
Cho tiền mình cũng không mua con này, mua Kia k5 ngon hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Mazda 3 của mình đi vẫn ngon, chắc không trong diện bị lỗi rồi...