Honda Vision và Yamaha Acruzo, xe nào tiết kiệm xăng hơn?

Honda Vision và Yamaha Acruzo, xe nào tiết kiệm xăng hơn hả các cụ?

Em đang muốn chọn cho vợ một chiếc xe tay ga để đi làm mà phân vân quá ạ. Vì quãng đường từ nhà đến cơ quan cũng dài nên em muốn chọn chiếc xe nào tiết kiệm xăng một chút.

Theo các cụ thì giữa Acruzo và Vision thì xe nào tiết kiệm xăng hơn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Cả 2 xe đều tiết kiệm xăng nhé bạn, Honda Vision thì dùng phun xăng điện tử (FI) còn Acruzo thì dùng động cơ Blue Core của Yamaha. Nói chung là một 9 một 10, vì vậy nêu ưng mắt con nào thì chọn con ý thôi bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy Honda Vision vẫn ngon hơn, con Acruzo này mới ra mắt, chờ xem thị trường đánh giá thế nào đã, tốt thì mua còn không thì thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu cho mình chọn thì mình sẽ chọn con Acruzo này, nhìn nó có nhiều đường nét và đẹp hơn Vision nhiều, à mà Blue core tiết kiệm xăng hơn cả FI nhé, trên mạng đã có bài test chứng minh điều này rồi :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên tham khảo thêm con Grande ấy, chất lượng thì tốt hơn cả Grande và Acruzo nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Nêu mua Vision bạn ơi, nếu hỏng hóc gì thì còn tìm được đồ mà thay thế. Con Acruzo này mới ra nên chưa có nhiều phụ tùng đâu
Trả lời 8 năm trước
Vision đời mới kiểu đang đẹp hơn đời cũ nhưng mình thấy độ bền và khả năng tiết kiễm ăng thì không bằng đâu, vì vậy bạn nên chọn Acruzo nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Acruzo, nghe cái tên hay đấy, hôm nào phải qua showroom của Yamaha để trải niệm mới được
Trả lời 8 năm trước
Các bạn cho mình hỏi con Acruzo và Vision thì giá cả có chênh nhau nhiều không ạ?
Trả lời 8 năm trước
Vision thì nổi tiếng về khả năng tiết kiệm xăng rồi, Acruzo thì mình chưa nghe bao giờ luôn, vậy nên cứ chọn Acruzo nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Acruzo có động cơ Blue core giống với Grande nên sẽ tiết kiệm xăng hơn Vision nhé :)