Có nên mua Kia Morning trả góp không?

Kính cạc cụ ạ,

Hôm nay em phải lên đây nhờ các cụ tư vấn cho em vụ này đây:

Chẳng là thầy u em vừa được tiền đền bù đất nên cũng cho em một chút ít gọi là, hơn trăm triệu các cụ ạ.

Em thì trước giờ màu mua con Kia Morning lắm rồi, nhưng với số tiền ấy thì vấn chưa thể mua được, mà giờ bảo vay thêm để mua thì cũng không ổn vì chẳng có chỗ nào cho em vay cả.

Em đang tính cứ mua trả góp các bác ạ, gì con Kia Morning này giá cũng khoảng hơn 300 củ thôi nên nếu cày cuốc miệt mài thì trong vòng 2 năm em cũng trả xong.

Theo các bác em có nên mua trả góp con Kia Morning này không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ là nên bạn ạ, vì giá như vậy thì cũng trả nhanh thôi, bạn cứ làm việc chăm chỉ có khi nửa năm là trả được rồi đấy