Nên mua xe đạp thể thao của hãng nào?

Mọi người tư vấn cho mình vấn đề này với...

Chẳng là mình là dân văn phòng, công việc phải ngồi nhiều nên bị béo bụng. Gần đây mình đọc trên mạng thấy để chữa béo bụng thì đi nên thường xuyên đi xe đạp, vậy là mình quyết định sẽ mua một chiếc xe đạp để đi làm, vừa đỡ tốn xăng, vừa khỏe người lại thân thiện với môi trường.

Nhưng trên thị trường giờ có nhiều loại xe đạp quá, mình không biết nên chọn loại nào cả. Ở đây có bạn nào chơi xe đạp thì tư vấn cho mình cách chọn xe đạp tốt với, mình xin cám ơn các bạn.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Xe đạp thì bạn nên chọn của hãng Thống Nhất hoặc Giant nhé, đây là 2 hãng tốt nhất đấy :)