Xe đạp điện nào giá rẻ nhất hiện nay?

Theo các bạn thì xe đạp điện nào giá rẻ nhất hiện nay nhỉ. Mình đang tính mua cho thằng em một chiếc để đi học mà không biết loại nào rẻ cả. Các bạn tư vấn cho mình với nhé.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Những xe đạp điện giá rẻ mà chất lượng tốt nhất hiện nay:

Xe đạp điệnHonda A6

Giá:9,400,000 đồng

Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km

Hãng sản xuất: Honda

Bền bỉ, mạnh mẽ là những gì người đi cảm nhận được khi điều khiển Honda A6

Được trang bị động cơ với công suất lên đến 350W, Honda A6 cho người đi có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 35 km/h, tốc độ này cao hơn mức trung bình của các xe đạp điện khác trên thị trường tới 10 km/h, do đó, được khá nhiều người ưa thích sử dụng.

Ngoài ra, động cơ này cũng cho phép xe có khả năng trở vật nặng lên tới 140 kg, do đó, xe cũng cho khả năng trở thêm một người phía sau khá thoải mái.

Honda A6 có thiết kế khá an toàn và thân thiện với người sử dụng, luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người điều khiển và cả người ngồi phía sau.

Xe đạp điện Giant M133L

Giá: 8,000,000 đồng

Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km

Hãng sản xuất: Giant

Xe đạp điện Giant M133L là chiếc xe khá năng động và bền bỉ

Giant M133L đưiọc trang bị động cơ 350W cho tốc độ tối đa lên đến 30 km/h. Vận hành hoàn toàn tự động, êm ái với 2 chế độ đi là Power và Eco, giúp người dùng không lo phải luôn giữ tay ga như nhiều loại xe khác.

Thiết kế của Giant M133L cũng khá thân thiện với người dùng với chỗ ngồi khá rộng rãi và thoải mái, chỗ để chân khá thoải mái cho người đi. Xe đạc biệt phù hợp với các bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, thì Giant M133L quả là một phương tiện di chuyển hữu hiệu

Xe đạp điên Yamaha Cute Girl 2

Hãng sản xuất: Yamaha
Giá: 10,000,000 đồng
Quãng đường tối đa đi được khi đầy điện: 55km
Xe đạp điên Yamaha Cute Girl 2
Yamaha Cute Girl 2 là chiếc xe được thiết kế dành riêng cho phái nữ với kiểu dáng hết sức nữ tính, màu sắc trẻ trung, với những họa tiết cute, dành riêng cho các bạn gái dịu dàng, nữ tính. Thiết kế giỏ xe mây độc đáo, khá rộng đáp ứng nhu cầu chứa hàng tá đồ của chị em. Ngoài ra, xe cũng có chỗ ngồi khá êm ái và rộng rãi, vì thế, người đi, đặc biệt là các chị em sẽ hết sức thoải mái khi điều khiển xe.
Xe còn có ghế ngồi phía sau với chỗ dựa nên rất tiện nếu muốn đèo thêm môt người. Chiều cao yên 750mm và có thể điều chỉnh độ cao, vì thễ phù hợp với nhiều chiều cao của phụ nữ Việt. Chỗ để chân cũng khá thoải mái, nên rất tiện khi các chị em đi dép cao gót.
Xe có khối lượng 50kg, khá nhẹ nên các chị em cũng dễ dàng khi di chuyển hay dắt xe.

Xe đạp điện Nijia đời 2014

Giá: 9,100,000

Quãng đường đi được khi đầy điện: 50 km
Hãng sản xuất: Nijia
Nijia 2014 có nhiều màu sắc nên dễ lựa chọn
Nijia 2014 được trang bị động cơ có công suất tới 450W, 3 pha do đó, cho xe có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 45 km/h, cao hơn mức tốc độ chung của các dòng xe khác trên thị trường tới 20 km/h.

Bên cạnh đó, với động cơ 450W, xe có khả năng chở vật nặng lên đến 140kg, nên khá cơ động, nhất là khi muốn trở thêm một người phía sau

Mặc dù có thể đạt được tốc độ cao lên đến 45 km/h, nhưng Nijia 2014 có một thiếu sót là hệ thống phanh không tương xứng. Nijia 2014 vẫn sử dụng hệ thống phanh cơ truyền thống trong các xe đạp điện khác. Hệ thống này nếu như đi ở tốc độ khoảng 20 km/h thì khá an toàn, nhưng nếu đi với tốc độ cao hơn khi phanh sẽ rất nguy hiểm.

Nhìn chung với mức giá 9,100,00 thì Nijia đời 2014 quả là một chiếc xe rất tốt cho sự lựa chọn của các bạn trẻ

Xe đạp điệnHonda Cool

Giá: 8,500,000 đồng

Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km
Hãng sản xuất: Honda
Honda Cool có thiết kế không khác biệt so với một chiếc xe đạp thông thường
Xe đạp điện Honda Cool được trang bị động cơ 3fa, với sức mạnh 350W, cho xe có khả năng đạt mức tốc độ 35 km/h, mức tốc độ cao hơn trung bình của các dòng xe đạp điện khác trên thị trường (với chỉ 25 km/h), do đó, với mức tốc độ này, Honda Cool có thể chinh phục được nhiều bạn trẻ yêu thích những chiếc xe đạp điện có tốc độ.
Mặc dù vậy, khả năng trở vật nặng của xe lại khá kém, vì động cơ 3fa dường như khá yếu trong việc trở vật nặng, với khối lượng tối đa chỉ dừng lại ở mức dưới 90 kg, do vậy chỉ thích hợp với việc 1 người điều khiển xe ngồi (có thể đây là lý do mà xe không có thêm ghế ngồi sau, và cũng không được trang bị cốp xe hay giỏ xe như nhiều loại xe đạp điện khác)

Mong rằng với những gợi ý trên về chiếc xe đạp điện giá rẻ chất lượng tốt thì bạn đã có thể cho mình những quyết định mua xe chính xác hơn.
Jame Lưu
Trả lời 8 năm trước

Bán Xe Đạp Điện Tự Chế Từ Xe Đạp Thường Tại Hà Nội

3,500,000VNĐ3,000,000VNĐ

Xe Cào Cào Fushi Nhật cũ chế thành Xe Đạp Điện:

Phần Điện: Máy đài loan 3 pha 24v-250w chạy tốc độ 20-25km có thể đi được35-40km cho 1 lần sạc, Tay ga điều khiển, khóa điện, báo tình trạng ắc quy, bình được đặt trong hộp inox, bên ngoài bọc da

– Bảo hành 3 tháng toàn bộ phần điện

http://renhat360.com/shop/hang-doc/ban-xe-dap-dien-tu-che-tu-xe-dap-thuong-tai-ha-noi/

Mô tả sản phẩm

Xe Cào Cào Fushi Nhật cũ chế thành Xe Đạp Điện, hết điện đạp cực nhẹ, dáng cao hơn xe đạp điện, xe máy điện bình thường, cho cảm giác thoải mái, không bị đau lưng, có thể điều chỉnh độ cao của xe:

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Phần Điện: Máy đài loan 3 pha 24v-250w chạy tốc độ 20-25km/. Ắc quypin 2 bình 12v-14Ah (Độ bền 2-3 năm)đi được quãng đường 35-40km cho 1 lần sạc từ 4-6 tiếng (kèm theo sạc), Tay ga điều khiển, khóa điện, báo tình trạng ắc quy, bình được đặt trong hộp inox, bên ngoài bọc da (xem hình ảnh)

Xe chạy cực êm, không quá bốc, cực an toàn thích hợp cho học sinh, sinh viên, người già, chị em phụ nữ.. Xe gọn nhẹ( chỉ nặng hơn xe thường 10kg) dễ dàng di chuyển nhất là đường phố Hà Nội hay tắc đường, đảm bảo đi nhanh hơn xe máy bởi bạn có thể nách vào những khe nhỏ, hoặc cho xe đi lên vỉa hè để di chuyển 1 cách dễ dàng.

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường1

Máy lắp bánh sau giúp xe vận hành khỏe hơn, an toàn hơn so với bánh trước,

Phần xe: Xe Fushi Nhật cũ, đã thay mới: Nan hoa 2 bánh, líp, chân chống và toàn bộ phanh sau (cho an toàn).

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Giá bán 3,2 triệu đồng bằng 1/3 xe đạp điện đang bán trên thị trường

Bảo hành 3 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ;

Mr Hưng: 0976.958.680/ 094.304.6699

Zalo: 094.304.6699

Face:https://www.facebook.com/luuhungsm

Website:http://doxecub.blogspot.com/

http://www.renhat360.com

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31111

Đèn báo tình trạng pin

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường3111

Bánh trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311111431

Bán Sau-Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31111143

Nhìn tổng thể từ phía trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311111

Cận cảnh bánh trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311

Bánh sau- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Nhìn ngang- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Nhìn tổng thể- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường5

Bánh sau- hộp đựng bình bọc da-Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường3

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường2

Mọi chi tiết xin liên hệ;

Mr Hưng: 0976.958.680/ 094.304.6699

Zalo: 094.304.6699

Face:https://www.facebook.com/luuhungsm

Website:http://doxecub.blogspot.com/

http://www.renhat360.com

Jame Lưu
Trả lời 8 năm trước

Bán Xe Đạp Điện Tự Chế Từ Xe Đạp Thường Tại Hà Nội

3,500,000VNĐ3,000,000VNĐ

Xe Cào Cào FuJi Nhật cũ chế thành Xe Đạp Điện:

Phần Điện: Máy đài loan 3 pha 24v-250w chạy tốc độ 20-25km có thể đi được35-40km cho 1 lần sạc, Tay ga điều khiển, khóa điện, báo tình trạng ắc quy, bình được đặt trong hộp inox, bên ngoài bọc da

– Bảo hành 3 tháng toàn bộ phần điện

http://renhat360.com/shop/hang-doc/ban-xe-dap-dien-tu-che-tu-xe-dap-thuong-tai-ha-noi/

Mô tả sản phẩm

Xe Cào Cào FuJi Nhật cũ chế thành Xe Đạp Điện, hết điện đạp cực nhẹ, dáng cao hơn xe đạp điện, xe máy điện bình thường, cho cảm giác thoải mái, không bị đau lưng, có thể điều chỉnh độ cao của xe:

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Phần Điện: Máy đài loan 3 pha 24v-250w chạy tốc độ 20-25km/. Ắc quypin 2 bình 12v-14Ah (Độ bền 2-3 năm)đi được quãng đường 35-40km cho 1 lần sạc từ 4-6 tiếng (kèm theo sạc), Tay ga điều khiển, khóa điện, báo tình trạng ắc quy, bình được đặt trong hộp inox, bên ngoài bọc da (xem hình ảnh)

Xe chạy cực êm, không quá bốc, cực an toàn thích hợp cho học sinh, sinh viên, người già, chị em phụ nữ.. Xe gọn nhẹ( chỉ nặng hơn xe thường 10kg) dễ dàng di chuyển nhất là đường phố Hà Nội hay tắc đường, đảm bảo đi nhanh hơn xe máy bởi bạn có thể nách vào những khe nhỏ, hoặc cho xe đi lên vỉa hè để di chuyển 1 cách dễ dàng.

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường1

Máy lắp bánh sau giúp xe vận hành khỏe hơn, an toàn hơn so với bánh trước,

Phần xe: Xe Fushi Nhật cũ, đã thay mới: Nan hoa 2 bánh, líp, chân chống và toàn bộ phanh sau (cho an toàn).

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Giá bán 3,2 triệu đồng bằng 1/3 xe đạp điện đang bán trên thị trường

Bảo hành 3 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ;

Mr Hưng: 0976.958.680/ 094.304.6699

Zalo: 094.304.6699

Face:https://www.facebook.com/luuhungsm

Website:http://doxecub.blogspot.com/

http://www.renhat360.com

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31111

Đèn báo tình trạng pin

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường3111

Bánh trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311111431

Bán Sau-Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31111143

Nhìn tổng thể từ phía trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311111

Cận cảnh bánh trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311

Bánh sau- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Nhìn ngang- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Nhìn tổng thể- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường5

Bánh sau- hộp đựng bình bọc da-Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường3

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường2

Mọi chi tiết xin liên hệ;

Mr Hưng: 0976.958.680/ 094.304.6699

Zalo: 094.304.6699

Face:https://www.facebook.com/luuhungsm

Website:http://doxecub.blogspot.com/

http://www.renhat360.com

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Xe đạp điện là một phương tiện giao thông xanh, đang được nhiều người tiêu dùng ưa thích sử dụng với việc không sử dụng xăng, đồng thời lại khá cơ động trong việc di chuyển ở những cự ly ngắn. Tuy nhiên, với mức giá cũng không kém những chiếc xe máy là mấy, nhiều người không có điều kiện sử dụng những dòng xe đạp cao cấp. Nhưng với mức giá vừa phải dưới 10 triệu, người dùng cũng có thể hoàn toàn mua cho mình một chiếc xe đạp điện tốt, với mức giá phải chăng. Việc có quá nhiều những dòng xe đạp điện trên thị trường khiến người mua khá hoang mang không biết nên chọn loại xe đạp điện nào tốt. Websosanh đã tổng hợp các kinh nghiệm sử dụng xe đạp điện cũng như thực tế giá cả trên thị trường để đưa ra cho người tiêu dùng một danh sách những chiếc xe đạp điện giá rẻ, chất lượng tốt để giúp cho bạn tìm được chiếc xe tốt nhất Xe đạp điệnHonda A6 Giá:9,400,000 đồng Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km Hãng sản xuất: Honda Bền bỉ, mạnh mẽ là những gì người đi cảm nhận được khi điều khiển Honda A6 Bền bỉ, mạnh mẽ là những gì người đi cảm nhận được khi điều khiển Honda A6 Được trang bị động cơ với công suất lên đến 350W, Honda A6 cho người đi có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 35 km/h, tốc độ này cao hơn mức trung bình của các xe đạp điện khác trên thị trường tới 10 km/h, do đó, được khá nhiều người ưa thích sử dụng. Ngoài ra, động cơ này cũng cho phép xe có khả năng trở vật nặng lên tới 140 kg, do đó, xe cũng cho khả năng trở thêm một người phía sau khá thoải mái. Honda A6 có thiết kế khá an toàn và thân thiện với người sử dụng, luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người điều khiển và cả người ngồi phía sau. Xe đạp điện Giant M133L Giá: 8,000,000 đồng Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km Hãng sản xuất: Giant Xe đạp điện Giant M133L là chiếc xe khá năng động và bền bỉ Xe đạp điện Giant M133L là chiếc xe khá năng động và bền bỉ Giant M133L đưiọc trang bị động cơ 350W cho tốc độ tối đa lên đến 30 km/h. Vận hành hoàn toàn tự động, êm ái với 2 chế độ đi là Power và Eco, giúp người dùng không lo phải luôn giữ tay ga như nhiều loại xe khác. Thiết kế của Giant M133L cũng khá thân thiện với người dùng với chỗ ngồi khá rộng rãi và thoải mái, chỗ để chân khá thoải mái cho người đi. Xe đạc biệt phù hợp với các bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, thì Giant M133L quả là một phương tiện di chuyển hữu hiệu Xe đạp điên Yamaha Cute Girl 2 Hãng sản xuất: Yamaha Giá: 10,000,000 đồng Quãng đường tối đa đi được khi đầy điện: 55km Xe đạp điên Yamaha Cute Girl 2 Xe đạp điên Yamaha Cute Girl 2 Yamaha Cute Girl 2 là chiếc xe được thiết kế dành riêng cho phái nữ với kiểu dáng hết sức nữ tính, màu sắc trẻ trung, với những họa tiết cute, dành riêng cho các bạn gái dịu dàng, nữ tính. Thiết kế giỏ xe mây độc đáo, khá rộng đáp ứng nhu cầu chứa hàng tá đồ của chị em. Ngoài ra, xe cũng có chỗ ngồi khá êm ái và rộng rãi, vì thế, người đi, đặc biệt là các chị em sẽ hết sức thoải mái khi điều khiển xe. Xe còn có ghế ngồi phía sau với chỗ dựa nên rất tiện nếu muốn đèo thêm môt người. Chiều cao yên 750mm và có thể điều chỉnh độ cao, vì thễ phù hợp với nhiều chiều cao của phụ nữ Việt. Chỗ để chân cũng khá thoải mái, nên rất tiện khi các chị em đi dép cao gót. Xe có khối lượng 50kg, khá nhẹ nên các chị em cũng dễ dàng khi di chuyển hay dắt xe. Xe đạp điện Nijia đời 2014 Giá: 9,100,000 Quãng đường đi được khi đầy điện: 50 km Hãng sản xuất: Nijia Nijia 2014 có nhiều màu sắc nên dễ lựa chọn Nijia 2014 có nhiều màu sắc nên dễ lựa chọn Nijia 2014 được trang bị động cơ có công suất tới 450W, 3 pha do đó, cho xe có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 45 km/h, cao hơn mức tốc độ chung của các dòng xe khác trên thị trường tới 20 km/h. Bên cạnh đó, với động cơ 450W, xe có khả năng chở vật nặng lên đến 140kg, nên khá cơ động, nhất là khi muốn trở thêm một người phía sau Mặc dù có thể đạt được tốc độ cao lên đến 45 km/h, nhưng Nijia 2014 có một thiếu sót là hệ thống phanh không tương xứng. Nijia 2014 vẫn sử dụng hệ thống phanh cơ truyền thống trong các xe đạp điện khác. Hệ thống này nếu như đi ở tốc độ khoảng 20 km/h thì khá an toàn, nhưng nếu đi với tốc độ cao hơn khi phanh sẽ rất nguy hiểm. Nhìn chung với mức giá 9,100,00 thì Nijia đời 2014 quả là một chiếc xe rất tốt cho sự lựa chọn của các bạn trẻ