Gia đình 4 người, nên chọn xe 5 chỗ hay 7 chỗ?

Nhà mình có 2 vợ chồng cùng 2 con nhỏ, tổng cộng là 4 người, sắp tới mình tính mua xe ô tô nhưng đang phân vân giữa xe 5 chỗ và xe 7 chỗ, vì 2 loại này giá cũng tương đương nhau thôi. Theo các bạn thì mình nên mua xe gì?

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Nếu thường xuyên đi chỉ gia đình nhỏ (vợ chồng con cái) thì 4 chỗ sang hơn còn muốn đi chung bạn bè hoặc hêm ông bà thì 7 chỗ. Ăn thua Bác xác định mình thường sử dụng trường hợp nào

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Mình khuyên bạn nên mua xe 7 chỗ nhé, vì nếu bạn có nhỡ kế hoạch đẻ thêm 2 đứa nữa thì vẫn còn chỗ ngồi thoái mái nhé :D

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Chọn xe 7 chỗ đi bạn ơi, giá cũng chỉ hơn xe 5 chỗ khoảng 100 triệu thôi. Mình khuyên bạn nên mua Innova nhé :)

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
4 người thì xe 5 chỗ là hợp lý rồi bạn ơi :D
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
nhà 4 người nếu sắp tới có ý định đẻ thêm thì bạn nên chọn xe 7 chỗ cho thoải mái nhé :)