Xe đẩy hàng loại nào tốt nhất?

Xe đẩy hàng loại nào tốt nhất hả mọi người?

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Xe đẩy hàng, tiền JUMBO HL-110 là tốt nhất đấy bạn, giá khoảng 1,8 triệu nhé, bạn mua ở đây này:
http://www.vatgia.com/6177/1489327/xe-%C4%91%E1%BA%A9y-h%C3%A0ng-ti%E1%BB%81n-jumbo-hl-110.html

Đặng Thị Thu Hà
Trả lời 7 năm trước
Dear anh! Hiện bên công ty em đang bán rất nhiều loại xe đẩy hàng , bánh xe đẩy với mọi chủng loại, kích thước, tải trọng,bền , đẹp, sử dụng lâu dài, anh có nhu cầu có thể xem tại website: haniko.vn hoặc gửi mail đến điạ chỉ haniko.vietnam@gmail.com , điện thoại 04 3676 2266 bên em sẽ gửi báo giá phù hợp nhất cho anh nhé