Nộp phạt muộn có bị tước bằng lái xe vĩnh viễn?

Tôi đang bị giữ bằng lái xe môtô do lỗi đi sai làn. Theo quy định phải nộp phạt 350 nghìn đồng và hạn là ngày 22/12/2014 nhưng tôi vẫn chưa đến kho bạc nộp phạt.

Xin hỏi trong trường hợp này tôi có bị tước bằng lái xe vĩnh viễn hay không. Nếu không thì lỗi vi phạm sẽ thay đổi như thế nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

không sao bạn nhé. Nếu ở Hà Nội thì bạn tới lấy giấy tờ vào sáng thứ 7 hàng tuần. Các buổi khác họ không trả những giấy tờ quá hạn. Không phải đóng thêm phí gì cả. Cứ tới lấy như bình thường thôi

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Không sao bạn ơi, lúc nào bạn nộp phạt thì bạn được lấy bằng lái. Đơn giản thế thôi. :)