700-800 triệu nên mua xe gì để làm dịch vụ?

Mọi người cho em hỏi em có khoảng 700 đến 800triệu em định mua 2chiếc xe làm dich vụ cho thuê. Vậy với khoản tiền đó em lên mua loại xe gì ah.em không hiểu biết về xe nhiều lên mong mọi người tư vấn giúp ah.em cảm ơn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua xe Innova ấy, giờ nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, mà xe 4 chỗ thì chật quá nên mình nghĩ đầu từ một chiếc xe 7 chỗ rồi cho thuê là hợp lý nhất

tran duc
Trả lời 8 năm trước
CHO THUÊ XE MÁY Ở HÀ NỘI HOTLINE: 24/7 Mr Hưng : 0983969687 – 01235329860 http://xn--thuxemyhni-o4aj7is099bqca.vn/ Đc : 26 ngõ 35 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN. Cho thuê xe máy các loại: xe số, xe tay ga chất lượng cao, rất an toàn và dễ sử dụng, giá rẻ nhất Hà Nội (từ 50.000đ – 150.000đ), thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Phục vụ nhiệt tình chu đáo
Nguyễn Mạnh Linh
Trả lời 8 năm trước

mình thì nghĩ bạn nên mua fortuner nếu có dự án chạy thì nên mua inova

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Innova bạn nhé, mọi người đi thuê cũng thích dòng xe này.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua Innova

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua ngay con Innova bạn nhé

Trả lời 8 năm trước
Innova cũ