30 triệu thì nên mua xe gì?

Mình có 30 triệu nên mua xe máy gì hả các bạn?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

với 30 triệu bạn có thể mua xe nozza hoặc vision nhé. Xe vừa tay ga kiểu dáng đẹp mà tiết kiệm nhiên liệu đúng vừa ý với giá tiền bạn có

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Không biết bác mua xe cho nam hay nữ. Nhưng 30 triệu cho nữ thì bác có thể tham khảo Honda Vision, Wave RSX AT,Yamaha Luvias,Suzuki Hayate,Attila Elizabeth,Piaggio Zip...

Cho nam thì bác có thể chọn các con xe tay ga sau: Suzuki Impulse,Yamaha Nouvo SX Fi 2015,Honda Air Blade 125.Thích côn thì bác chọn: Suzuki Axelo 125,Mini CDR125,SYM Wolf 125.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Trong các loại xe tay ga dưới 30 triệu thì cá nhân mình thấy Honda Vision là đẹp nhất và tiết kiệm xăng nhất