Ở Đồng Nai chỗ nào cung cấp phụ tùng xe máy?

Mình ở Biên Hòa, Đồng Nai, mình muốn mở cửa hàng phụ tùng xe máy các bạn biết tìm nguồn ở đâu hợp lý không ?? Mong mọi người chỉ giúp. Mình cảm ơn.

Ngọc Yến
Trả lời 8 năm trước
Bạn cho mình biết mặt hàng bạn cần là gì, gửi mình địa chỉ mail để mình gửi báo giá
Phạm Hữu Khiển
Trả lời 8 năm trước

Vụ này thì em chịu em không biết hihi, nhưng bác hỏi như thế này cũng khó, bác cần bổ xung thêm thông tin thì mới tốt chứ thế này có cả hàng nghìn cái, chưa nói đến nhà sản xuất bác nhé :D

CHUYÊN MÁY+ PHẦN MỀM CHẤM CÔNG

Mobi: 0905350389

Website: http://phuphat.vn

Skype:khienph

Email: khienph@gmail.com