Xe tải 15t đã sử dụng mua đâu?

Trịnh Quang Tiến
Trả lời 7 năm trước

GIỚI THIỆU VỀ TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE TẢI HINO

Chủ tịch tập đoàn Hino Y.Ichihashi chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo nhà máy Hino Motors Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE TẢI HINO.

Lời đầu tiên chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm xe tải Hino của chúng tôi . là thành viên trực thuộc tập đoàn TOYOTA Nhật Bản, xe tai Hino là dòng sản phẩm mang nhiều uy tín, chất lượng và được khách hàng tin dùng.

Đại lý xe tải Hino chính thức tại Việt Nam. Bán xe tải Hino đến từ Nhật Bản, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng và những lợi ích thuyết thực cho quý khách khi mua xe tại đại lý của chúng tôi.

Hiện nay chung tôi phân phối các dòng xe tải mang nhãn hiệu Hino. có tải trọng từ: 1.9 tấn cho đến 16 tấn.

Tổng đại lý xe tải Hino Sao Bắc -Hino Sabaco chuyên thiết kế, gia công, đóng mới, sữa chữa thùng xe trên nền ô tô tải Hino..

Thùng xe Hino thông dụng: Thùng lửng- Thùng kín- Thùng mui bạt- Thùng bảo ôn

Thùng xe tải Hino chuyên dùng đại lý xe tải Hino Sao Bắc - Hino Sabaco: Xe Hino gắn bửng nâng, xe Hino gắn cẩu, thùng xe chở gia cầm, thùng đông lạnh, xe bồn tưới nước, xe ép rác...

HÌNH ẢNH THÙNG XE TẢI HINO ỨNG DỤNG