Các bạn cho mình hỏi chút về đèn xenon?

Mình ở SG,muốn gắn xenon thì chỗ nào được? Mình được biết là trên thị trường có nhiều loại lắm.Không biết giá cả thế nào?Mình muốn gắn loại tầm 1 triệu trở lại thôi.Và muốn xài loại có fa và cốt luôn.Cho mình hỏi thêm là nếu thay chóa đèn của xenon được không.Nghe người ta nói là xài đèn xenon trên chóa đèn halogen không bền.Thanks.
monsoon
Trả lời 15 năm trước
minh o hn, cau tra loi la thay duoc ban ah, minh vua thay cai halogen con dream cua minh bang 1 chu xenon sang choi mat, minh thay ca bo het co 400, minh cung khong ro la hãng nao, hic, vao quan bao nguoi ta thay cho, chu khong hoi xuat xu...