Chất lượng xe mitsubishi galant lancer 2003

Tôi đang muốn cưới em mitsu lancer số AT 2003 giá khoảng 350 tr, nhờ các bác tư vấn về chất lượng xe, mức tiêu hao nhiên liệu,...

Tks.

hao
Trả lời 11 năm trước

Em đã từng đi con Mitshubishi Gala 1.6 đời 2003 sản xuất trong nước thì thấy xe này đi rất ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, cách âm tốt. Còn con 2.0 mà bác dự tính mua thì không chê chỗ nào được.

Body đẹp mang phong cách Sport, máy 2.0, nội thất ốp gỗ, ABS bốn bánh, hai túi khí, lazăng 5 chấu 16", vè đuôi thể thao chính hãng. Xe 2.0 là xe mà liên doanh Mitshubishi Việt Nam lắp ráp với số lượng có hạn để kích cầu.

Em phê con xe này lắm nhưng tìm mà ko có ai bán. Theo em bác mua con này là rất ổn.

Chúc bác lái xe an toàn và cưới được em này về làm vợ 2.