Có ai biết Salon oto nào chuyên mua xe oto cũ giá cao ở Hà Nội không?

Em có một con camry le 2011 cũ muốn thanh lý nhưng bán khó quá. Anh e gia đình thì chê đắt mà giá e đã xuống lắm rồi. Có bác nào biết salon oto nào chuyên thu mua xe cũ giá cao ở hà Nội thì chỉ dùm giúp e với ạ. Đc giá e xin hậu tạ:)

le anh nguyen hung
Trả lời 11 năm trước

Vào đây bán xe thì chắc lỗ nhiều lắm bạn ơi, bán cho gia đình anh em người quen, người cùng chỗ làm công ty thì được giá hơn

| Ảnh viện áo cưới ở Hà Nội |

hoang
Trả lời 11 năm trước

Do làm ăn thua lỗ nên mình có bán xe cho một salon trên Lê Văn Lương qua 1 đứa bạn thân giới thiệu. Giá cả cũng sát với giá trị thực của xe. Mình cũng rất hài long về thái độ mua bán chuyên nghiệp của giám đốc. Lúc đấy chịu khó tìm bạn bè của mình có nhu cầu mua hộ thì chắc được giá hơn. Nhưng do cần tiền gấp mà bạn, chứ đợi anh em gia đình thì chắc nửa năm cũng chưa bán đc xe.

doan trong khoa
Trả lời 11 năm trước

A có thể cho em biết địa chỉ salon trên Đoạn đường Lê Văn Lương đấy được không ạ

E cũng đang cần tiền gấp

hoang
Trả lời 11 năm trước

Địa chỉ là 69 hay 79 Lê Văn Lương thì phải Tên salon thì mình cũng không nhớ rõ lắm tại vì bán xe cũng được 2 năm rùi

le anh nguyen hung
Trả lời 11 năm trước

Chỗ này là ôt Thăng long 69 Lê Văn Lương thằng bạn e cũng mới bán xe ở đây mà.

Danh sách salon Mua oto cũgiá caocủa khách giá cao ở Hà nội

Bác kic vào chữ xanh mà tham khảo. Chúc bác bán sớm xe

Cuối năm e đợi gấu đi nước ngoài về cũng bán xe cũ hiện tại để mua xe mới

Ngô Nhật Huấn
Trả lời 11 năm trước

xe gì và bán bn hà bạn

mình đang cần mua xe nè

Ms. Vân
Trả lời 11 năm trước

Bên Long Biên có rất nhiều gara xe cũ, rất tiện cho bạn có thể so sánh giá.