Xe ba bánh cho người khuyết tật

Mình là một người khyết tật vận động, mình nghe nói xe ba bánh cho NKT rất tiện lợi, mình đang muốn mua 1 cái. bạn nào biết tư vấn cho mình: Cách chọn xe, điạ điểm mua, giá tiền với nhé. Mình xin cảm ơn!

hoang manh giang
Trả lời 11 năm trước

Mình là Giang mình hiện có làm xe ba bánh cho người khuyết Tật, Chỗ mình hiện có bán xe ba bánh đã lắp sẵn dàn sau giá cả phải cho NKT

Chỗ mình còn nhận đặt dàn sau của xe ba bánh với giá hợp lý, chấp lượng cao uy tín,

Mặc dù mình cũng là NKT nên mình ưa tiên an toàn lên hàng đầu không bao giờ để xảy ra sự cố đáng tiếc với người sử dụng.

+ Dàn sau bánh MD/ Bánh Lớn gắn các loại xe số: Honda, Dream, Wave... quý khách ở tỉnh có thể tự mua về và tự lắp ráp (nếu không có điều kiện mang xe đến tận Xưởng chúng tôi)

+ Riêng dàn sau bánh Chaly gắn các loại xe tay ga: Air Blade, Click, SCR,... quý phải mang đến cơ sở chúng tôi. Chúng tôi có thêm sản phẩm Dè Inox gắn riêng cho xe tay ga ráp dàn sau.

Quý khách có nhu cầu sử dụng xin vui lòng điện thoại đặt hàng hoặc trực tiếp đến cơ sở làm xe ba bánh:

Cơ sở chúng tôi hiện có các loại xe ga xe số đã làm sẵn, quý vị có nhu cầu quan tam đến chủng loại xe này thì chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ

Liên hệ:

Hoàng Giang : Địa chỉ: nhà 2 - Ngõ 112 – Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại: 01999255888 - 0986680191

Vũ Anh Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Tôi cũng là người khuyết tật vận động như bạn.

Hiện tại tôi có một số mẫu xe cho người khuyết tật xuất xứ Trung Quốc loại 50cc, 110cc và 125cc.

Xe có 2 loại: Xe số (3 hoặc 4 tiến và 1 lùi) và xe ga (Scooter 110cc hoặc 125cc)

Nếu bạn thấy loại nào phù hợp thì liên hệ với tôi đặt hàng theo số ĐT 0986022233 hoặc Email: vamcom.vn@gmail.com.

Giá xe dao động khoảng từ 23tr đến 30tr tùy loại

minhthu
Trả lời 11 năm trước

minh đang cần 1 cai xe máy ba bánh cho NKT chân. Xe của mình là mio maximo màu đỏ, xe rất thuận tiện cho vì có số tiến lùi tự động. bạn nào có nhu cầu liên hệ01638697980. Chuc bạn luôn vui và mạnh khỏe nhé.

Tran long Hiep
Trả lời 11 năm trước

Mình đang rao bán chiếc xe nkt.ba bánh FaLim Hàn Quốc lên đời Ware màu xanh nhớt chạy rất tốt.giá hữu nghị 8 triệu vnđ xem xe tại 82/84c Lý chính Thắng F.8 Q.3 đt. 0938502572 gặp Long Hiệp.

Phạm Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước
có se bán sẵn giống hình bên trên ko
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Trên thị trường giờ rất nhiều xe này.bạn hỏi cửa hàng để họ tư vấn cho LD

Phạm Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước
mình cũng muốn mua một cái ai biết chỗ nào chế sẵn rồi mà se mới thi bao mình sdt của minh là 0964160742 cảm ơn
Nguyễn Quốc Đạt
Trả lời 8 năm trước
liên hệ mình nha 0918298546 Hòa ,ở sg
Nguyễn Quốc Đạt
Trả lời 8 năm trước
tư vấn cho bạn
tienxe tienxe
Trả lời 8 năm trước
Ban nao can lh minh nha co cả số lùi rât tiện các bạn ah.sdt:0989363393 ,minh o hoa bình
Be Nguyenthibe
Trả lời 7 năm trước
Tiec qua minh o tp.hcm...dang can mua cho nguoi em gia tam tam 6trieu.
Do Thi Tu
Trả lời 6 năm trước
Mình có 2 bánh rời gắn xe ai cần thì liên hệ mình 0909199381