Bạn nào biết xe exiter khi nào thì mình biết là đến lúc thay bình dd làm mát

minh di xe nhung ko bit the nao lam cho may di em . ban nao bit giup minh voi
Pham Phuc Thinh
Trả lời 15 năm trước
Tui cung đi Exciter nè ! Khi bạn thấy kế bên trái chữ N nó hiện màu đỏ hoài là tới lúc đó là đi tới hãng Yamaha thay dd liền nếu ko xe của bạn sẽ bị lúp-pê máy đó . còn nếu nói về xe chạy êm là xe chạy êm lắm rồi đó . tại dòng Exciter nó kêu tiếng tăng đưa sên đó bạn vô nhớt là hết liền . ko thôi cung ko sau . Nếu bạn còn thắc mắc về Ex của bạn thì bạn pm nick : phamphucthinh2003@yahoo.com hoặc Điện thoại cho mình : 0984583607