Xe máy tay ga SACHS Amici đẳng cấp châu Âu đã có nhà phân phối chính chưa?

Hiện tại hãng SACHS đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam .

Hiện tại chúng tôi đang phân phối 2 dòng xe nhập khẩu đẳng cấp

Xe tay ga Sachs Amici 125cc

Xe côn tay  Sachs Madass 125cc

các bác quan tâm xin vui lòng tham khảo tại Gian hàng của chúng tôi còn nhiều sản phẩm rất độc đáo và đẳng cấp

http://vatgia.com/sachsmotor

pq
Trả lời 13 năm trước

Amici 125 có 06 màu ánh kim: Đen - Trắng - Hồng – Xanh ngọc – Vàng nhạt - Đỏ, được bảo hành 2 năm hoặc 18.000 km.

Amici 125 hiện đang được bán tại các cửa hàng: 133 Bà Triệu (Tp Hà Nội); 414 Hùng Vương ( Tp Đà Nẵng); 117 Trưng Nữ Vương, Tp Tam Kỳ (Quảng Nam); 619 Nguyễn Thái Học, Tp Qui Nhơn ( Bình Định); 65An Dương Vương, P.8, quận 5; 107 Lý Thường Kiệt, p.7, quận 11; 46 Âu Cơ, P.9, quận Tân Bình; 03 Nguyễn Oanh, P.10, quận Gò Vấp (Tp Hồ Chí Minh).