Hỏi Thủ Tục Đăng ký xe máy tại Hà Nội

Mọi người cho mình hỏi?Mình đang sống và làm việc tại HN được 4 năm ,mình đã vào được biên chế nhà nước rồi,và mình cũng chưa đăng ký KT3 tháng 9 năm 2010 vừa rồi mới đăng ký tạm trú tạm vắng,mình săp tới có mua xe máy để thuận tiện việc đi lại và mình muốn đăng ký biển số hà Nội,tại mình sống và làm việc tại HN ,ai bít chỉ giúp mình với Thanks<mình ở Nghệ An> cảm ơn những a/e quan tâm

npdvietnam
Trả lời 13 năm trước

Bạn k thể đăng ký. vì bạn k có hộ khẩu thường trú tại hn. or bạn là sv đang học tại hn mới có thể đăng ký.

bạn có thể nhờ ng quen ở hn đăng ký or nhờ sv đang học tại hn đăng ký. giúp ( đăng ký k đứng tên bạn)

nếu như bạn bây giờ mà đăng ký dc thì tất cả mọi người từ bất cứ tỉnh khác cũng có thể đăngg ký biển hn thì loạn ak. mình người hn.mìhh biết. ;)) hjhj

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể gọi trực tiếp cho chị Hương, chủ cửa hàng mình, chị ấy sẽ hướng dẫn tận tình miễn phí cho bạn. Đừng ngại nhé :)