15 tuổi nên chạy xe nào?

Tui đang định mua 1 chiếc xe honda.(số) không biết nên mua chiếc xe nào là tốt nhất và giá bao nhiêu..mới 15t thui.1m56...mình định mua max mà nghe chị chê dáng nó xấu. Còn các bạn thì sao

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

15t >>> chưa có bằng A1 >> lái xe trên 50cc ra đường mà bị CA tóm thì đừng trách nhé...
thôi mua đại chiếc Max chạy tạm 3 năm đi nhok ^^ đến khi đủ 18t thi lấy A1 rồi thanh lý con Max đi sắm chiếc khác là vừa ;)
Max nhìn cũng ko đến nỗi nào đâu, xe thấp, tiết kiệm xăng, nếu ko thích dàn áo của nó thì thay tem, sơn lại, gắn thêm phụ kiện, thêm 1chai nữa là bao đẹp rồi ^^
15t, 1m56 mà chạy mấy xe số kềnh càng kia nhìn càng xấu.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Em được chạy các loại xe dưới 100 phân khối như Honda 50, 81, Max 50, xe điện hoặc xe đạp thể thao
Các loại xe Honda 50, 81 bây giờ mua lại với giá 6-7 triệu đồng. Xe điện thì khoảng 2-3 triệu đồng, xe đạp thể thao loại khá thì cỡ 600-800 ngàn đồng.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì bạn nên chạy chiêc supur cúp (xe 50phân khối ák)!công an ít khj bắt lắm!mình đang chạy xe loại này đc 3 năm mà chưa thấy công an hỏi thăm!!!
Quầy tạp hóa
Trả lời 13 năm trước

Đi xe đạp.hiiii

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Bạn đi xe max 50 là hợp đấy ,ko phạm luật nữa .

Mỗi người mỗi tính cách sở thích...mua xe la cho bạn đi chứ ko phải mua xe để người ta đi với nói này nói nọ