Đi xe máy tay côn trong nội thành Hà Nội liệu có ổn không

Mình chưa đi xe máy tay côn bao giờ muốn mua một chiếc, nhưng quan sát thấy hiếm người đi loại xe này, không hiểu chạy trong nội thành có bất tiện lắm không

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chắc bạn đã biết chiếc xe SUZUKI Sport 125cc rất được cánh mày râu ưa chuộng từ nhiều năm trước rồi chứ? Xe đó được thiết kế có côn tay, chạy rất thích. Tất cả các chiếc môtô hay nói chung là xe gắn máy kiểu dáng dành cho nam giới đều được thiết kế côn tay. Bạn cứ chạy xe côn tay đi, sẽ thấy thích ngay, không sợ bị mỏi tay đâu vì chạy quen nó sẽ trở thành phản xạ tự nhiên. Khi bạn quen với xe số côn tay rồi bạn sẽ biết cách để chạy một cách tiết kiệm nhiên liệu. EX135cc côn tay là một phân khúc xe số đầy ấn tượng của YAMAHA, phản ánh đúng xu thế sành điệu, nam tính của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Chỉ tiết 1 điều là dòng xe số côn tay của YAMAHA Việt Nam hiện nay còn quá thua kém về kiểu dáng và số lượng so với dòng xe số côn tay ở các nước khác trong khu vực.