Tại sao xe tay ga không có cài đặt sẵn Hệ thống báo trộm từ nhà Sản xuất?

Ngày nay Thị trường xe tay ga đã phát triển nhanh ở Việt Nam và điều này làm xuất hiện tình trạng bị mất xe từ những người có ý xấu. Như thế, vì sao ở các nhà sản xuất, khi tạo ra loại xe tay ga, không lắp đặt hệ thống báo trộm giúp người tiêu dùng an tâm hơn? Với dòng xe tay ga, dòng điện luôn phức tạp, khi mua về vì đảm bảo tính an toàn của tài sản, nên nhiều người sử dụng đã lắp đặt thêm hệ thống báo trộm. Nhưng khi lắp đặt hệ thống này, thì ở xe sử dụng có thể bị thay đổi dòng điện, hoặc thay đổi một số bộ phận khác trong xe... từ người lắp đặt hệ thống báo trộm do thiếu kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Như thế, để đảm bảo tính an toàn cho dòng xe này, vì sao các nhà sản xuất lại không tự động thiết lặp "sẵn" cho dòng xe này?
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu , với lại bộ thế đẩy giá thành cao thêm