Minh co khoảng 35k theo các bạn thì mình nên mua xe lacetti 2010 hay camry 2.4 2005.mong các bạn tư vấn cho mình với.xin cảm ơn

Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Lacetti 2010.Xe mới luôn là Số 1.Nhưng cũng tùy từng người nhu cầu như thế nào nữa?Nếu bạn ưu chuộng sự phá cách và cái đẹp thì Lacetti 2010,Còn bạn ưu chuộng sự bền và thương hiệu thì Camry
Nguyễn Phan Minh Nguyệt
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Theo mình nghĩ thì nếu bạn mua xe mới sẽ tốt hơn là mua xe cũ, còn nếu mua xe cũ thì bạn phải hiểu rõ về nó thì rất tốt. Chúc bạn sớm tìm được xe nha! Thân chào,[:)][:)]
do huu canh
Trả lời 12 năm trước

Laceti cũng ổn em dự cho bác thêm em

kia cerato 2011 cũng không tồi

hoặc cố đi làm em camry le 2011

chúc bạn sớm mua xe