Làm sao để gắn tấm yếm sirius vào xe cub 50 đây

Xe của tôi là xe DH50 bây h tôi muốn gắn tắm yếm sirius vào mà chẳng biết làm sao bây giớ có ai biết cách kô chỉ cho tôi với
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn phải ra ra thợ họ có dụng cụ cắt gọt và hàn mới giúp bạn được chứ. Quan trọng hơn nữa là họ có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệp độ hơn bạn. Bạn cũng có thể tự làm nếu như bạn có đủ dụng cụ và con mắt mỹ thuật. Khuyên bạn là nên ra tiệm,trước mắt là những tiệm gần nhà bạn trước,sau ko đc thì ra hàng độ xe, giới thiệu bạn địa chỉ Nam RS 18 Phó Đức Chính. Chúc bạn thành côgn.