Ai biết giá cả thuê xe ô tô 4 chỗ?

Em dang tinh thue xe 4 cho ve nha noi choi vi ong xa vua thi lay bang lai. em can xe tu som va co le se ve muon,nhung chi di trong ngay thoi. Co bac nao biet xe o dau thue gia phai chang va tot khong? Em thay nhieu bac ca than la thue xe ko tot nen hay hong vat va chi phi "boi thuong" cao gap nhieu so voi chi phi thue xe.. Bac nao biet thi mach cho em voi. Cam on cac bac truoc!!!
phạm thị hiền
Trả lời 11 năm trước

Bạn thuê xe đi đâu? vào ngày nào? xe 4c thì có nhiều loại, bạn muốn thuê loại nào? giá cả khác nhau?

nếu xe tự lái thì giá khác còn xe có tài thì giá khác

bên công ty mình cho thuê xe ô tô từ 4-45 chỗ tại miền trung, nếu bạn có nhu cầu thì vào trang web:www.ecovico.com hoặc liên hệ qua sdt HIỀN 0905414361- 0935712776. mình sẽ hỗ trợ cho bạn

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Du lịch Bến Nghé là một trong những đơn vị chuyên thuê xe 4 chỗ tại Tp.HCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụthuê xe 4 chỗ.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, Bến Nghé là một trong những công ty thuê xe 4 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ chất lượng cao.

Nếu quý khách đang có nhu cầuthuê xe 4 chỗ, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Du lịch Bến Nghé rất hân hạnh trở thành người bạn của quý khách trên mỗi hành trình.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919 100 864 – 0907 939 534 – 0943 60 20 60

Cho thuê xe Asean Master
Trả lời 7 năm trước

Chuyên cho thuê xe Hoa-xe Tự Lái - xe Tour 4c-7c từ Phổ Thông đến Cao Cấp.

Có nhiều dòng xe cho quý khách lựa chọn:Cruze, Forte, City, Civic, Huyndai ElanTran, Kia K3, Kia Cerato,Camry, Sonata, BMW 320-420, Mer C200-E250, .....

Ngoài ra còn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 - 7 - 16 - 29 - 45 chỗ : xe du lịch, thuê xe tháng, thuê xe cưới, thuê xe tự lái, thuê xe hợp đồng....

LH: 182/19 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp

-.Tel: Mr Tuấn Anh 0937.29.3535

Long phương
Trả lời 6 năm trước

Bác tham khảo dịch vụ taxi đường dài bên em nhé. Giá rẻ chỉ 8000/km. Bác nào về quê có thể chọn xe 4 chỗ chỉ 4000/km thôi. Dịch vụ taxi đường dài này là xe chiều về Hà Nội. Bác tham khảo nhé.