Tôi muốn lập một địa chỉ chuyên về mua bán xe máy cũ thì phải thực hiện các bước như thế nào?

Tôi đang có nhu cầu kinh doanh, mua bán xe máy cũ trên mạng. Vậy tôi phải làm gì để tién hành việc kinh doanh này một cách có hiệu quả và thu hút được khách hàng như kinh doanh trên thực tế
Chita
Trả lời 14 năm trước
Mạng thì tất nhiên phải đầu tư quảng cáo nhiều rồi. Sau đó là từ khóa phải làm sao đó để search google bán xe máy cũ phải ra bạn đầu tiên.. Giá cả và chất lượng và đầy đủ giấy tờ phải đảm bảo thì khách hàng mới nói tốt về cửa hàng và truyền tai nhau... Theo tớ là thế