MobiFone cam kết phủ sóng 3G tới tất cả các đô thị

MobiFone cam kết phủ sóng 3G tới tất cả các đô thị Ngày 2/4, MobiFone đã chính thức được Bộ TT-TT công bố trúng tuyển cuộc thi dành giấy phép 3G. Ngay sau khi được công bố, MobiFone sẽ chuẩn bị thủ tục đặt cọc và tiến hành kế hoạch triển khai 3G theo đúng cam kết trong hồ sơ. MobiFone cam kết sẽ phủ sóng 3G tới 100% các đô thị trên 63 tỉnh thành và tiến hành cung cấp dịch vụ 3G đầu tiên trong vòng 3 tháng sau khi được cấp phép. Phủ sóng 3G tới 100% các đô thị các bạn nghỉ sao về điều này
NGUYEN THI LINH
Trả lời 15 năm trước
lúc đầu chắc giá cao lắm nhỉ,với lại fai sắm con điện thoại sịn-ôi thôi dùng cái lg ko có nối gprs nên ko trông gì 3G,nếu 1 tháng làm 5 chai thì mới mua đủ cái dt và nghỉ tới 3g-nghèo th65t bất tiện