Có ai đăng ký ADSL của VNPT miễn phí làm tận nhà không?

co ji cu cho dia chi thanh se den tan nha lam ho so.huong dan cu the hon he
cance
Trả lời 15 năm trước
Tiếc là lắp ADSL cách đây 4 năm rồi [:(]
Vuong Linh
Trả lời 15 năm trước
Hom nay co con khuyen mai ADSL nua khong ? va hoa mang bao nhieu? Khuyen mai bao nhieu, va chuong trinh khuyen mai ntn, minh co the lien he o dau
võ thiên bảo
Trả lời 14 năm trước
hien nay dang o co' chuong trinh khuyen mai gi` ko.tui o quan go vap. neu dc thi pm tui ha
nhunghong
Trả lời 14 năm trước
79/169 ben phu dinh, quan 8 minh muon dang ki adsl va cap truyen hinh luon- ban giup minh nhe