Mình muốn xem nick chát của người khác đang chát với ai và nội dung cuộc nói chuyện .Thử xem bạn gái có chung thủy hko

Mình muốn xem nick chát của người khác đang chát với ai và nội dung cuộc nói chuyện .Thử xem bạn gái có chung thủy hko ấy mà ai có phần mềm gửi về cho mình giùm nhé !
Trần Kim Cương
Trả lời 15 năm trước
[size_4][blue]Nhìn vào máy tính của người đó ! [=))][=))][=))][/blue][/size_4]
HDC Việt Nam
Trả lời 15 năm trước
Cái này pó tay luôn. Chung thủy hay không chung thủy hãy tự hỏi mình trước đi đã, nếu tin bạn gái bạn thì hãy để cho nhau một khoảng trống riêng đi bạn, hãy biết tôn trọng bạn mình cũng chính như bạn muốn người khác tôn trọng mình. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc ! http://www.raovat123.com/t.789361.dich-vu-sua-chua-may-tinh-tai-nha-04-3792-0467.html
Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 15 năm trước
http://forum.mait.vn/showthread.php?t=5770 bạn vào đây mà đọc
Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể cài phầm mềm recover screen, hoặc save screen nó sẽ lưu lại toàn bộ các thao tác mà ng` sử dụng máy đã làm, nhưng khuyên bạn, đấy là tự do tối thiểu của cô ấy, bạn ko nên đi quá vấn đề. chung hay ko chung là tình cảm cô ấy dành cho bạn chứ ko phải cô ấy tiếp xúc hay tâm sự với ai.

chúc bạn an lòng!