CHỨC NĂNG HỒNG NGOẠI CỦA DTDD

CHO HỎI CHỨC NĂNG HỒNG NGOẠI CỦA ĐIỆN THOẠI LÀM ĐƯỢC GÌ ?MÌNH CÓ CÁI MÁY NOKIA CÓ HỒNG NGOẠI MÀ CHẴNG BIK LÀM GÌ ! HỲ ! NÓ CÓ PHẢI TƯƠNG TỰ BLUTOOS KO NHỈ! THANK NHÌU!
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Hì hồng ngoại trong điện thoải để chuyển dữ liệu mà không cần dây nó cũng gần như bluetooth nhưng nó chưa bằn bởi vì khi bạn chuyển dữ liệu hai may cho nhau bạn bắt buộc phải để hai cổng hồng ngoại cạnh nhau còn bluetooth thì phạm vi nhận và chuyền tín hiệu của nó là tầm 10m.
Trả lời 15 năm trước
[quote]cảm ơn nhé! vậy cho tớ hỏi cái này: vậy mún truyền thông tin cho 2 máy vậy có cần 2 máy phải cùng đời hay cùng hãng ko? 1 máy có bluetooth truyền cho máy có hồng ngoại được ko nhỉ? hjhjhhj cảm ơn nhìu hen![/quote] Hồng ngoại khác Bluetooth . Mỗi giao tiếp chỉ truyền cho nhau duy nhất . Hồng ngoại kô thể truyền cho Bluetooth và ngược lại .