HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

tôi cần xem MẪU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ở đâu?

Đào Tấn Dũng
Trả lời 3 năm trước

CÁC MẪU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẸP

Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Hóa đơn điện tử được quy định là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ. Đối với việc khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử sẽ thông qua phương tiện điện tử và đáp ứng các quy định của Bộ Tài Chính
Ví dụ như:
  • Hóa đơn xuất khẩu
  • Hóa đơn giá trị gia tăng
  • Hóa đơn bán hàng
  • Hoá đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…
  • Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng,… hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.