Làm cách nào để tự khóa sim điện thoại Viettel trong một thời gian ?

Các bạn ơi, cho mình hỏi làm cách nào để tự khóa sim điện thoại Viettel trong một thời gian ? Mọi người chỉ em với ạ

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi, chủ thuê bao không tự thực hiện thao tác khóa sim được đâu. Bạn thực hiện khóa sim tại trực tiếp cửa hàng Viettel hoặc trên app My Viettel hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel nhé bạn

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Bạn thực hiện khóa sim tại trực tiếp cửa hàng Viettel hoặc trên app My Viettel hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel nhé bạn

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4154/21257/cach-mo-may-dien-thoai-di-dong-nokia-khi-bi-khoa-may-hoac-sim.html

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Bạn nhập code vào sai quá 3 lần sẽ bị khóa PUK. -Bạn xem lại cái thẻ lúc mua sim trên đó sẽ có mã PUK cho bạn ~~> nhập vào là ok. -Bạn làm mất nó ròi thì gọi điện lên tổng đài hỏi lại và nhập vào nhé. Mobi: 18001090 mình dùng mobi lên mấy tổng đài khia bạn tìm hiểu nhe he