Làm sao để gọi điện thoại giữa hai máy di động mà không mất tiền?

Mình và người ấy yêu nhau đc hơn 1 tháng và thường hay gọi điện cho nhau [:,)]. Mình muốn hỏi có cách nào để đăng ký 2 máy đi động gọi với nhau mà ko mất tiền (nghe nói trước đây S-Fone hay HT-Mobile có dịch vụ này nhưng mình ko rõ lắm). Giúp mình với nhé !!! [):D(]
Anh Sơn
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra của hàng của Sphone đăng ký cái là OK
duy tung
Trả lời 15 năm trước
nạp thẻ đt miễn phí 100% trước hết phải nói đây không phải là lùa đảo .đây là kiếm tiền trên điện thoại 100%.bởi trương trình này đã được công nhận số 497/2007/QTG ngày 19/03/2007 do Cục bản quyền tác giả - Bộ Văn hoá thông tin cấp. Dịch vụ đã được đăng ký bản quyền. số 497/2007/QTG ngày 19/03/2007 do Cục bản quyền tác giả - Bộ Văn hoá thông tin cấp. 1. Tham gia Soạn tin A DC B16370 gửi đến 8709 B16370 là mã số giới thiệu bắt buộc để bạn tham gia chương trình này ( Mã số giới thiệu ): là mã số của người khác giới thiệu bạn cùng tham gia chương trình Chương trình sẽ đưa ra cho bạn 1 mã số, bạn hãy sử dụng mã số này để giới thiệu người khác cùng thạm dự bạn sẽ được cộng điểm vào tài khoản của mình, cụ thể như sau: + Cộng điểm vào tài khoản khi tham gia chương trình: 500 điểm + Cấp 1 ( bạn giới thiệu trực tiếp) bạn hưởng 2000 điểm / người + Cấp 2 (Người cấp 1 giới thiệu) bạn hưởng 480 điểm / người + Cấp 3 (Người cấp 2 giới thiệu) bạn hưởng 440 điểm / người + Cấp 4 (Người cấp 3 giới thiệu) bạn hưởng 400 điểm / người + Cấp 5 (Người cấp 4 giới thiệu) bạn hưởng 360 điểm / người + Cấp 6 (Người cấp 5 giới thiệu) bạn hưởng 320 điểm / người + Cấp 7 (Người cấp 6 giới thiệu) bạn hưởng 280 điểm / người + Cấp 8 (Người cấp 7 giới thiệu) bạn hưởng 240 điểm / người Quy đổi điểm: 1000 điểm = 1000 đồng Bạn sẽ được cộng điểm trong tám cấp liền ( có nghĩa là khi bạn giới thiệu trực tiếp những người tham dự, những người này lại giới thiệu những người khác, những người khác lại giới thiệu những người khác nữa … cứ như vậy trong tám cấp liên tục bạn đều được cộng điểm vào tài khoản của mình mặc dù ở các cấp sau bạn không cần phải tham gia giới thiệu trực tiếp) Ví dụ: Bạn giới thiệu được 5 người và các cấp sau mỗi người cũng giới thiệu được 5 người thì tổng số điểm bạn sẽ được hưởng là: Điểm cộng khi tham gia chương trình = 500 điểm Cấp 1 sẽ có = 5 người x 2000 = 10.000 điểm Cấp 2 sẽ có 5×5 = 25 người x 480 = 12.000 điểm Cấp 3 sẽ có 5×25 = 125 người x 440 = 55.000 điểm Cấp 4 sẽ có 5×125 = 625 người x 400 = 250.000 điểm Cấp 5 sẽ có 5×625 = 3.125 người x 360 = 1.125.000 điểm Cấp 6 sẽ có 5×3125 = 15.625 người x 320 = 5.000.000 điểm Cấp 7 sẽ có 5×15625 = 78.125 người x 280 = 21.875.000 điểm Cấp 8 sẽ có 5×78125 = 390.625 người x 240 = 93.750.000 điểm Tổng cộng bạn sẽ được = 122.077.500 điểm (Tương đương với 122.077.500 đồng) 2. Nếu muốn tham gia chương trình nhưng chưa có mã giới thiệu (tức là chưa có người nào giới thiệu cho bạn). Soạn tin A XM gửi đến 8509 để xin mã giới thiệu. Chương trình sẽ đưa ra cho bạn 1 mã giới thiệu để bạn tham gia chương trình. Sau đó bạn phải nhắn thêm 1 tin nữa mới tham gia chương trình được, bạn phải soạn thêm tin A DC ( mã số mà chương trình đưa ra) gửi đến 8709. Chúng tôi khuyên bạn nên xin mã số của những người đã tham gia chương trình, không nên xin mã của chương trình vì bạn phải mất thêm 5.000 đồng mà không mang lại điểm thưởng cho người giới thiệu. Ví dụ Bạn soạn tin A XM gủi đến 8509 Hệ thống sẽ gửi bạn mã số giới thiệu là B16370 Bạn phải soan tiếp một tin nữa là: A DC B16370 gửi 8709 Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã số của bạn, lúc đó bạn mới dùng mã số này giới thiệu người khác tham gia được 3. Để biết thông tin về tài khoản của mình. Soạn tin: A TKDC (mã số của bạn) gửi 8309 hệ thống sẽ cho bạn biết số điểm trong tài khoản của bạn. Ngoài ra khi bạn giới thiệu thêm được 1 người hệ thống sẽ nhắn tin cho bạn biết bạn đã giới thiệu được ai và số điểm trong tài khoản của bạn hiện tại là bao nhiêu. 4. Để rút tiền trong tài khoản: Soạn tin A TTDC (mã số của bạn) (Số điểm) (Nội dung) gửi 8309 Trong đó : + Số điểm : là số điểm bạn yêu cầu rút. + Nội dung: Hình thức thanh toán Bạn sẽ được thanh toán số tiền bằng các hình thức như: chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, gửi tiền qua bưu điện, lĩnh tiền trực tiếp từ Công ty chúng tôi, gửi mã số thẻ cào (thuê bao trả trước) … Ví dụ: Soạn tin: A TTDC B16370 300000 TT tien qua ngan hang - Nguyen Van An - TK 0611001437280 - Ngan hang VCB Ba Dình Ha Noi gửi đến 8309 Chúng tôi sẽ chuyển tiền cho bạn vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Hoặc Soạn tin: A TTDC B16370 300000 TT tien qua buu dien - Nguyen van An - Hoa Loan - Nhan Quyen - Binh Giang - Hai Duong gửi đến 8309 Chúng tôi sẽ gửi tiền theo đúng địa chỉ bạn yêu cầu. Chú ý: - Các quy định chung. - Tài khoản ở đây không phải là tài khoản ngân hàng, mà là mã số lưu trữ số điểm của bạn . - Mỗi lần rút tiền phải từ 100000 điểm (tương đương với 100 ngàn đồng) trở lên - Số tiền bạn kiếm được sẽ bảo lưu trên hệ thống khi nào bạn rút ra cũng được. - Khi hệ thống gửi mã số đến cho bạn, bạn không cần phải gửi tin nhắn gì nữa, bắt đầu dùng mã số của mình hướng dẫn cho bạn bè cùng tham gia . - Chỉ áp dụng cho các mạng di động: Viettel , Vinaphone, Mobifone - Khi soạn tin các bạn phải soạn tin đúng cú pháp theo đúng quy định, nếu soạn tin sai tin nhắn đó vẫn mất tiền. Ví dụ: Soạn tin A DC B16370 gửi đến 8709 + Giữa chữ A và chữ DC và chữ B16370 cách nhau bằng một khoảng trống + Chữ B16370 viết liền nhau + Bạn nên lưu ý số không và chữ O ( tất cả các mã số của chương trình đều không có chữ O) + Khi bạn rút tiền, ví dụ bạn rút 500 ngàn bạn không được viết 500.000 mà phải viết 500000 soan tin a dc b16370 gửi đến 8709