Samsung Galaxy S8 Plus

Có thông tin cho rằng các hình ảnh này đến từ Mexico vì giao diện cũng như ngôn ngữ máy đã nói lên điều đó. Có phải đây là một ai đó đến từ trang công nghệ Androidmx đã sớm được thử nghiệm với S8 Plus?

Với màn hình kích thước 6.2 inch SUPER AMOLED độ phân giải QHD+ (1440x2960 pixel) thì không cần phải bàn cãi chất lượng trên Samsung S8 Plus nữa. Điểm độc đáo chính là thiết kế cong tràn cạnh hai bên và tối đa cho cả cạnh trên.

Cuối cùng, không kém phần quan trọng đó là một giao diện chụp ảnh, nó có vẻ đang làm việc rất tốt. Dự kiến đây là bộ camera 12 MP với khả năng quay video slow-motion tốc độ lên tới 1.000 fps.

Nguyễn Phương Anh
Trả lời 6 năm trước
Bài viết khá hay.
Slo Sửu
Trả lời 6 năm trước

rất là bổ ích