Bixby được Samsung cài đặt như nào ở Samsung Galaxy A7 (2017)?

Cho đến năm 2017 thì trợ lý ảo Bixby không chỉ còn là độc quyền ở Galaxy S8 nữa bởi năm nay Samsung đã cho ra trình làng Galaxy A7 (2017) cũng được tích hợp Bixby. Vậy Bixby có vẫn được điều khiển bằng giọng nói không?

Thật sự thì Bixby được cho là một điểm cộng để Samsung Galaxy S8/S8+ trở nên nổi bật hơn. Nhưng cho đến giờ phút này thì Bixby vẫn chưa được kết hợp điều khiển bằng giọng nói. Đây có thể là điều đáng thất vọng đối với người dùng của Samsung.

Nhưng có  vẻ như không gì là khó đối với Samsung vì hãng đã tiếp tục kích hoạt Bixby sang dòng điện thoại tầm trung. Galaxy A7 (2017) khi bắt đầu ra mắt đã được cài đặt sãn Bixby. Sản phẩm được coi như là “đàn em” của Galaxy S8.

Có điều đáng tiếc rằng Bixby được hoạt động trên Galaxy A7 (2017) không chỉ không điêu khiển được giọng nói mà nút chuyên dụng cho trợ lí ảo cũng không còn.

Nguyễn Phương Anh
Trả lời 6 năm trước
Hay đó.