IPhone 6s chết cảm ứng nhiều thế thì có nên mua không?

iPhone 6s chết cảm ứng nhiều thế thì có nên mua không các cụ?

Em đang định mua mà phân vân quá ạ, các bác tư vấn cho em với...

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Điện thoại sản xuất ra vài chục triệu chiếc, có lỗi là chuyện bình thường. Chẳng qua là do ifan cuồng cứ vơ vào cho cái điện thoại của mình những phẩm chất kiểu như bền bỉ, mượt mà, bảo mật, đẳng cấp...vơ vào cho Apple những thứ kiểu như tiên phong, sáng tạo, dẫn đầu công nghệ... rồi đi chê bai những hãng khác làm người ta ghét. Giờ thì Ifan cuồng cứ như luật sư bào chữa không công cho bị cáo Apple vậy. Người ta ghét Apple thì ít, nhưng ác cảm với Ifan cuồng mới nhiều.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

ko phải dìm. dạo này lại lấy con đt 2 năm trước ra để so lỗi với siêu phẩm mới nhất à.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Rất chính xác. Rất nhiều người đi quảng cáo không công trong khi nhà sản xuất chưa bao giờ xem họ là thượng đế.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

1. là lỗi do người dùng.
2. lỗi là 1 chức năng hoạc lỗi tự nhiên
3. nhà sx không có lỗi
Đó là iphone

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Hèn gì gần đây đứa bạn vàng cứ dụ mua lại iPhone 6 Plus cũ của nó "chỉ" 10tr bảo rằng màn sọc nhẹ do bị rơi một lần, hú hồn

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Thôi rồi còn chi đâu em ơi, chỉ còn lại trong dư âm thôi...

do van duong
Trả lời 7 năm trước

mình là nạn nhân của cái này... đang dùng nó sọc đen zựt tưng tưng, liệt cảm ứng. sau đó loạn cảm ứng, nóng định đập máy.... may mà bình tĩnh vô tiệm quen, thay ic cảm ứng 200k =)) chán táo quá

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Chema gió vừa thôi bạn. Thay ic cảm ứng mà hết 200k á. Quy trình phức tạp lắm. Phải hàn cả chíp tháo ra tháo vô mất tiền triệu chứ 200k là chắc ra tiệm họ gõ 2 cái lên bàn rồi trả lại bạn

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

"Bài" quen thuộc, đây là lỗi của người sử dụng thôi.
Ifan nói điện thoại Apple "hoàn thiện" nhất mà, làm gì có mấy lỗi kiểu này được :).

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Bán nói được thì bạn cho mình cái dẫn chứng nhé ! Fan hay không cũng có người này người kia ! Bạn nói thế thì càng hạ thấp con người bạn thôi ! Thân.