Nên lắp truyền hình số FPT hay Android TV box?

Mình đang xài cáp quang FPT nên là ko biết xài dịch vụ truyền hình số hay là mua Android box các bạn nhỉ ? Xét về chức năng, tính năng, tiện lợi, dễ sử dụng thì thằng nào ổn hơn ? Vì lắp cho bà má xem chứ 90% thời gian mình on screen trên máy tính
các bạn tư vấn giúp mình với

Hoang Long
Trả lời 7 năm trước

truyền hình số FPT cũng mới triển khai thì phải mình cũng chưa rõ chất lượng thế nào. Android TV Box mình cũng đang dùng thấy cũng ổn lắm.

Nếu bác muốn mua Android TV Box có thể tham khảo thêm 1 số kinh nghiệm ở đây nhé.

http://topgia.vn/cach-chon-mua-android-tivi-box-kinh-nghiem-mua-tivi-box-7662n

thang mayin
Trả lời 7 năm trước

mình đang dùng Android box thấy cũng ổn chức năng tương đối sánh ngang như một smat ti vi

nói chung là ổn..