Chọn pin không sạc nào cho Chuột quang không dây Logitech M185?

Mình biết dòng pin sạc thì có eneloop được rất nhiều bạn ca ngợi, nhưng mình nghĩ nếu pin mà dùng đuợc cả năm cho con chuột thì không cần sạc làm gì cho mất công.

Vậy cho mình hỏi loại pin nào không sạc trên thị trường nào xài tốt nhất hiện nay ? Mình dùng cho Chuột quang không dây Logitech M185, theo hãng ghi là pin đi kèm ban đầu dùng được hơn 1 năm lận, giờ mới dùng 3 tháng thôi nhưng mình cũng muốn mua sẵn pin để dự phòng.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Bạn gắn pin vào chuột, đừng chạy gì hết, ngày click 2-3 cái thì sẽ được 1 năm nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

không 1 năm cũng được theo bạn mình nên mua pin không sạc của hãng nào ?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

5k/cục maxell, hết mua tiếp, bạn đang nghiêm trọng hóa vấn đề quá rồi :d