Ipad 3 không vào được 4G là sao?

Các bạn cho tôi hỏi chút, tôi đang dùng Ipad 3 lắp sim 4G của Mobifone nhưng không hiện 4G, tôi lắp sim đó vào Iphone 6 thì lên sóng 4G. Như thế tức là Ipad 3 của tôi lỗi à? Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy Ipad 3 có hỗ trợ 4G cơ mà

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Hình như up ios lên mới nhất thì mới nhận bạn ah

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Ipad 3 có 3 bản: only wifi, gsm ( hỗ trợ đến 3g), bản cdma( hỗ trợ đến 4g). Của bác khả năng nhiều là bản gsm rồi

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Buồn nhỉ? Chắc bản của em là GSM rồi. Vừa có cái SIm 4G Mobi đăng ký hết 120k/tháng được 3G dung lương Data, đang hí hửng trải nghiệm 4G trên Ipad mà không được. Thanks các bác nhé.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Gói DP120 4G của Mobifone dùng được mà miễn phí mấy cái gọi và nhắn tin nhiều tính ra cũng rẻ

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Em thử rồi nhé, mặc dù không hiện sóng 4G nhưng vào mạng bằng Sim 4G dùng gói cước 4G Dp120 vẫn rất nhanh nhé(cảm giác nhanh hơn 3G). Mà dùng gói Dp120 đc 3Gb Data không như gói MIU 3G được có 600Mb thôi.

Tuấn Huỳnh
Trả lời 7 năm trước

Thường thì nếu bạn đang xài sim 4G nhưng máy không hỗ trợ thì vẫn sử dụng được 3G hoặc 2G mà bạn. Mình đang có sim 4G nè, nhưng lắp trên máy HTC không có 4G, vẫn truy cập bình thường. Bạn thử vào cài đặt APN thiết lập lại APN: m-wap thử xem sao.