Nhu cầu chơi game, nên lắp cáp quang Viettel hay VNPT?

Em đang cày game trong hè các bác ạ, nên gói cước mạng sinh viên nhà em có vẻ tốc độ không đáp ứng được, em đang định đổi gói khác.

Theo các bác thì em nên lắp cáp quang Viettel hay VNPT để chơi game cho mượt nhỉ?

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Theo ý kiến của mình, cái nào cũng được. Quang trọng là dịch vụ bên nào tốt thôi. :cool:

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Viettel mãng di động thôi, mảng cáp không bằng VNPT đâu

Có tài liệu ghi là cáp quang của viettel đưọc nối từ trạm phát BTS ra chứ không phải cáp quang chuẩn

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Dùng viettel cũng ngon lắm. Nói chung ổn. Ko ưu adsl vnpt nên ko dám lắp cáp quang. Nghẽn mạng đến nổi gói easy 4mbps load trong nước đc chưa tới 2mbps.

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình có 4 tiệm đều sài mạng viettel, và tiệm nào cũng vậy, được cái nó ít khi trùng nhau nên cũng có chỗ chạy sài mạng ké được

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình đang xài cáp quang 12Mbps của viettel, đóng trước 6 tháng nên chỉ có 192k/tháng. Xài rất ổn, trục trặc gọi nhân viên hỗ trợ rất lễ phép, cam kết khắc phục trong vòng 6 tiếng -> rất hài lòng.

Vnpt nhân viên ko dc ân cần như viettel, giải quyết sự cố thì lâu lắc. Cáp quang thì rẻ nhất là 650k/tháng (VAT). Vì quán cafe của mình cáp quang viettel chưa kéo tới nên phải dùng vnpt.

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Viettel ổn định lắm. Nhưng ping qua sing ko ổn. Hơi cao nên các bạn nào ko dùng cho chơi game nước ngoài nhiều thì là sự lựa chọn vô cùng hợp lý

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng viettel khá là chậm nên đang định nâng cấp cáp quang, vì mình làm đồ họa mà về nhà toàn đọc báo, giá cáp quang vẫn khá là mắc với người dùng đơn lẻ như mình. Thấy mấy bác trên kia chắc cũng tìm hiểu chán rồi nên mình bỏ ý định lắp cáp quang luôn

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở khu vực nào vậy? Ngày xưa mình dùng của Viettel đến lúc có sự cố thì gọi mãi mới có người tới sửa, giờ mình đổi sang VNPT rồi, thấy vừa nhanh và hỗ trợ nhiệt tình lắm.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Viettel chỉ nhanh khi ngày xưa có ít thuê bao thôi, giờ thuê bao tăng thêm nên tốc độ chậm như rùa là phải. Bạn chuyển sang VNPT thử xem, tốc độ được cải thiện rất nhiều trong thời gian gần đây. Công tác chăm sóc khách hàng thì khỏi phải so sánh với các mạng khác, nhân viên họ nhiệt tình lắm bạn nhé

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Chuyển qua VNPT sử dụng đi bạn . Mình sử dụng VNPT mấy năm rồi mà vẫn tốt bạn nhé !